Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang đói bụng nhưng lại bị Đông Nhi bắt ca hát, dân mạng đồng cảm với Winnie: 'Ăn miếng bánh mà cực quá'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù đang rất đói, nhưng Winnie vẫn rất ngoan ngoãn nghe lời của Đông Nhi!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi FC Đông Nhi chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy hài hước của mẹ con Đông Nhi khi cô bé Winnie dường như đang rất đói bụng nhưng lại bị mẹ không cho ăn và phải thực hiện tốt một thử thách được Đông Nhi đặt ra rồi sau đó mới được "nhăm nhi" đĩa bánh mà Đông Nhi đang cầm trên tay.

Đang đói bụng nhưng lại bị Đông Nhi bắt ca hát, dân mạng đồng cảm với Winnie: 'Ăn miếng bánh mà cực quá'! Ảnh 1

Có thể thấy, sự chú ý của Winnie đã va vào đĩa bánh được Đông Nhi cầm trên tay. Sau đó, Đông Nhi đã yêu cầu cô bé cởi bỏ khẩu trang và phải hát một bài sau đó mới được cho ăn.

Ngay khi nhận được lời đề nghị của mẹ, dù đang rất đói bụng nhưng Winnie vẫn phải thực hiện màn ca hát để phục vụ khán giả gần xa. Không chỉ hát, Đông Nhi còn yêu cầu Winnie: "Múa nữa con", tuy nhiên dù đang rất muốn ăn nhưng Winnie vẫn thực hiện khá tốt màn ca hát, múa máy của mình khiến cộng đồng mạng lẫn Đông Nhi không khỏi thích thú. 

Đang đói bụng nhưng lại bị Đông Nhi bắt ca hát, dân mạng đồng cảm với Winnie: 'Ăn miếng bánh mà cực quá'! Ảnh 2

Đặc biệt, dù không hiểu cô bé đang hát gì, nhưng có thể thấy Winnie khá tập trung và say sưa bập bẹ hát hò, tay đung đưa theo nhịp vô cùng đáng yêu. Bên dưới đoạn clip, dân mạng không khỏi đồng cảm với tình trạng này của Winnie và liền cảm thán: "Ăn có miếng bánh mà cực quá à"!

Đang đói bụng nhưng lại bị Đông Nhi bắt ca hát, dân mạng đồng cảm với Winnie: 'Ăn miếng bánh mà cực quá'! Ảnh 3

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những tổ ấm được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Bởi không chỉ là hai nghệ sĩ đình đám và sở hữu lượng fan hùng hậu, mà kể từ khi "thế lực nhí" Winnie ra đời thì lượng người hâm mộ gia đình này lại tăng lên theo cấp số nhân.

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình.

Đang đói bụng nhưng lại bị Đông Nhi bắt ca hát, dân mạng đồng cảm với Winnie: 'Ăn miếng bánh mà cực quá'! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN