Âm Nhạc

Âm Nhạc

Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát và nhan sắc của con gái Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi bồi hồi!

Mới đây, Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung đã nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi một đoạn clip lan truyền trên Tik Tok đã ghi lại hình ảnh cô nàng thả dáng giữa biển hát hò. Đáng chú ý, vì quá nhớ thương người mẹ quá cố, nên Wendy Phạm đã thể hiện vài câu hát trong ca khúc Giấc mơ cánh cò của Phi Nhung lúc sinh thời.

Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1

Trong clip được chia sẻ, Wendy Phạm được cộng đồng mạng đồn đoán là đang quay một MV ca nhạc nào đó khi cô nàng được makeup chỉn chu, tay cầm đạo cụ đang hát giữa biển. Những câu hát mà Wendy Phạm cất lên khiến ai cũng lắng lòng khi chất giọng ngọt ngào được thừa hưởng từ cố ca sĩ Phi Nhung.

Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2

Không chỉ vậy, bên dưới đoạn clip cộng đồng mạng đã không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn nhan sắc Wendy Phạm lúc này không khác gì so với hình ảnh Phi Nhung thuở sinh thời. Cô nàng thậm chí còn được dân mạng gọi là "bản sao" hoàn hảo của Phi Nhung.

Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 3
Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 4

Đặc biệt, mới đây con gái Phi Nhung đã đăng tải bài viết dài nhắc về cố nghệ sĩ khiến ai cũng không kìm nổi xúc động. Wendy nghẹn ngào viết: “Ngày 28 tháng 9 năm 2022 con nhớ đã đọc ở đâu đó một khán giả củạ mẹ viết rằng đây sẽ là ngày sinh nhật mới của Phi Nhung, nhưng lần này Phi Nhung được sinh ra ở một dạng khác và sẽ sống mãi. Thời gian thực hiện sách cho mẹ cũng tròn 9 tháng, bằng với thời gian một con người được tạo thành và sinh ra. Ngày mẹ ra đi, con và những người yêu thương mẹ tan nát vụn vỡ, hôm nay, tất cả tự hào kể với cả thế giới Phi Nhung là ai”. 

Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 5

Wendy còn tiết lộ, lúc sinh thời cố nghệ sĩ Phi Nhung luôn lo lắng vì sợ mất fan trong khoảng thời gian cô gặp khó khăn. Con gái Phi Nhung hứa sẽ dùng tình yêu mà mọi người dành cho cố nghệ sĩ làm nghị lực sống: “Con nghĩ con thật may mắn vì mẹ đã để lại cho con bao nhiêu khán giả cùng thương nhớ mẹ như con. Con đã và vẫn luôn đau buồn, nhưng con không phải một mình. Lúc cuộc sống của mẹ gặp nhiều trắc trở, mẹ đã cảm thấy cô độc và không ai thương mẹ sợ sẽ mất fan. 

Con hy vọng giờ đây mẹ có thể thấy mẹ nhận được rất nhiều tình yêu thương, ủng hộ từ mọi người, và tất cả sẽ mãi dành cho mẹ một vị trí trong lòng. Con sẽ dùng tình yêu thương mà mọi người dành cho mẹ làm nghị lực sống và khiến mẹ hãnh diện về con".

Wendy Phạm thả dáng hát nhạc dân ca, nhan sắc quá giống cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN