Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt

Thanh Phúc
Chia sẻ

Với video lần này, Quang Đăng nhận trách nhiệm hỗ trợ phía sau ống kính, nhường “đất diễn” hoàn toàn cho team LifeDance và Weeza.

Bên cạnh việc phát triển bản thân, Quang Đăng cũng dành thời gian để đào tạo cũng như dìu dắt những thành viên của team LifeDance do chính anh sáng lập. Mới đây, những vũ công trẻ đã có màn kết hợp cùng rapper Weeza (King of Rap 2020) trong sáng tác Weeza 102. Vũ đạo trong màn trình diễn được Minh Quân - học trò “cưng” của Quang Đăng biên đạo. Với video lần này, Quang Đăng nhận trách nhiệm hỗ trợ phía sau ống kính, nhường “đất diễn” hoàn toàn cho team LifeDance.

Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt Ảnh 1

Để hỗ trợ Weeza truyền tải đầy đủ nội dung về một rapper trẻ đứng giữa ngã rẽ của bản thân để theo đuổi đam mê, Minh Quân đã sáng tạo những động tác mạnh mẽ, có phần ngông nghênh, quyến rũ và cực kỳ cuốn hút. Tuy không trực tiếp tham gia nhưng “chất riêng” của Quang Đăng vẫn được thể hiện rõ trong từng bước nhảy do team LifeDance thể hiện. Có thể thấy anh đã dành rất nhiều tâm huyết để hướng dẫn cũng như tiếp “lửa” cho những bạn trẻ đam mê vũ đạo này.

Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt Ảnh 2
Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt Ảnh 3
Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt Ảnh 4

Chia sẻ về màn kết hợp cùng team LifeDance của Quang Đăng, Weeza cho biết: “Weeza và LifeDance Team đã có dịp làm việc với nhau khi Weeza thi vòng đấu hồi sinh của chương trình King of Rap. Cảm nhận đầu tiên khi làm việc cùng mọi người đó là rất thoải mái. Mọi người rất nhiệt huyết và hết mình. Weeza ko biết là mọi người đã chung team với nhau lâu chưa nhưng mình cảm thấy các thành viên có một sự kết nối với nhau rất rõ ràng và ăn ý.

Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt Ảnh 5

Weeza là người không biết nhảy, tuy nhiên các thành viên trong LifeDance và anh Quang Đăng đã giúp đỡ mình chỉnh sửa động tác rất nhiều. Đa số các thành viên trong nhóm đều còn rất trẻ, Weeza tin các bạn sẽ còn tiến rất xa và phát triển hơn nữa”.

Hậu King of Rap, Weeza kết hợp cùng nhóm nhảy học trò của Quang Đăng trong dự án đặc biệt Ảnh 6

Xem thêm: WEEZA: 'Tôi đã thức trắng đêm, chờ nhanh đến sáng để đi casting King Of Rap 2020'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN