Âm Nhạc

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới?

Thanh Phúc
Chia sẻ

VY JACKO và "liên đoàn" TNS (Có sự góp mặt của Nhật Hoàng, Ngắn) đã bất ngờ cho phát hành những dự án âm nhạc để tri ân khán giả.

Sau khi chương trình King of Rap 2020 kết thúc, dàn thí sinh của chương trình ít nhiều đã có được cho mình chỗ đứng trong lòng khán giả. Mới đây nhất, VY JACKO và "liên đoàn" TNS (Có sự góp mặt của Nhật Hoàng, Ngắn) đã bất ngờ cho phát hành những dự án âm nhạc để tri ân khán giả.

Ca khúc VY JACKO quyết định cho ra lò mang tên Slomo - Kết hợp cùng nữ rapper trẻ tuổi TLinh. Trong sản phẩm lần này, VY JACKO tiếp tục lựa chọn dòng nhạc mang đậm hơi thở Latin - Gây liên tưởng đến phần trình diễn Monalisa cùng Lona tại sân khấu King of Rap 2020.

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 1

Vẫn là một VY JACKO với chất giọng có phần lả lơi và mời gọi, nam rapper đã thể hiện ra được sự quyến rũ của một người đàn ông nóng bỏng. Kết hợp cùng giọng hát ma mị của TLinh, Slomo quả thật là một ca khúc phù hợp dành cho những ai chỉ muốn cắm tai nghe vào để "chill".

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 2

Trong khi đó, Sống cho hết đời thanh xuân 3 chính là dự án mà TNS gửi đến khán giả. Ca khúc lần này tiếp tục truyền tải thông điệp tích cực về thanh xuân dành cho những bạn trẻ thông qua giai điệu và phần lyric truyền cảm hứng. Đặc biệt, Nhật Hoàng và Ngắn sau khoảng thời gian rời sân chơi King of Rap đã ngày càng trưởng thành trong phong cách lẫn chất giọng.

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 3
Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 4

MV được thực hiện đơn giản, ghi lại hành trình "chu du" khắp mọi miền của những bạn trẻ. Thông qua sản phẩm lần này, TNS muốn nhắn nhủ: "Hãy tận hưởng, bỏ qua những mưu cầu về vật chất, tham vọng và tìm ra câu trả lời lớn nhất cho bản thân, chúng ta sống với mục đích gì, ta là ai và ta sống để làm gì".

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 5
Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 6
Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 7

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất