Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt qua NCT 127 và tân binh AB6IX, nhóm WJSN xuất sắc giành cúp chiến thắng thứ 2 trong sự nghiệp với 'Boogie Up'

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Chắc hẳn các fan đã rất vui mừng khi WJSN giành cúp chiến thắng với Boogie Up.

Vừa qua, chương trình âm nhạc The Show đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc. Không chỉ quan tâm đến các sân khấu trình diễn, đề cử cho ngôi vị quán quân cũng như nhóm nhạc nhận được chiếc cúp tuần này luôn là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm. Danh sách đề cử tuần này bao gồm ba cái tên là NCT 127, tân binh AB6IX và nhóm WJSN. Và không ngại đối thủ nặng kí, WJSN giành cúp chiến thắng với Boogie Up trong sự bất ngờ của cả nhóm lẫn người hâm mộ.

wjsn

WJSN giành cúp chiến thắng với Boogie Up.

MV Boongie Up.

wjsn1

Các cô nàng WJSN.

WJSN cùng ca khúc Boongie Up vẫn xuất sắc nhận được chiến thắng của tuần này khi vượt qua hai đối thủ “hạng nặng”. Tuy các thành viên người Trung không thể cùng nhóm tham gia hoạt động quảng bá lần này nhưng WJSN vẫn khẳng định được sức hút cũng như tài năng thực sự của mình. Cộng thêm vào đó, giai điệu thịnh hành cùng concept năng động đã giúp WJSN giành cúp chiến thắng với Boogie Up.

wjsn2

Nhóm rất bất ngờ với chiến thắng của mình.

Đặc biệt hơn, đây cũng là chiếc cúp chiến thắng thứ 2 của nhóm sau gần 3 năm debut. Cũng tại chương trình The Show vào năm 2018, WJSN đã nhận được cúp chiến thắng đầu tiên với Save Me Save You. Việc WJSN giành cúp chiến thắng với Boogie Up tại chương trình The Show tương đương với chiến thắng thứ 2 của các cô nàng. Đây sẽ là động lực rất lớn để WJSN phát triển tiếp tục công việc nghệ thuật của mình.

wjsn3

Chiếc cúp thứ 2 trong sự nghiệp của WJSN.

Màn chiến thắng và encore của WJSN.

Một lần nữa xin chúc mừng WJSN giành cúp chiến thắng với Boogie Up!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN