Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt mặt EXO, BTS,… Monsta X bất ngờ 'đảo chính' dẫn đầu vòng bình chọn Primary AAA 2019

Đậu Đậu
Chia sẻ

Monsta X khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Như vậy, vòng bình chọn Pre Vote tại AAA 2019 đã chính thức đóng lại với chiến thắng thuộc về gà cưng SM Entertainment là EXO. Sau khi vòng Pre vote đóng lại thì giai đoạn thứ 2 là vòng Primary đã được mở ra với sự tham gia của 50 nghệ sĩ và nhóm nhạc. Những tưởng EXO sẽ tiếp tục chiếm giữ thế thượng phong nhưng tình thế đã bất ngờ bị lật ngược, “gà cưng” SM đã chính thức nhường ngôi vị đầu bảng cho một cái tên khác. BTS có lẽ là nhóm nhạc được dự đoán sẽ thay thế vị trí của đàn anh, nhưng không, Monsta X mới chính là người đang dẫn đầu bình chọn ở thời điểm hiện tại vòng Primary.

Monsta X bất ngờ vươn lên dẫn đầu tại vòng bình chọn Primary AAA 2019.

Với 91.296 vote, chiếm 12.1% tổng số bình chọn, Monsta X đã bất ngờ vượt mặt hai đối thủ sừng sỏ là EXO và BTS một cách ngoạn mục. Thành tích này của Monsta X khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì so với 2 đàn anh, nhóm nhạc này thật sự có phần lép vế thấy rõ về độ phổ biến. Tuy nhiên, trong một cuộc đua thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra cho nên trong những ngày tới, vòng Primary sẽ còn nhiều biến động.

Những vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về: BTS, EXO, GOT7, Kang Daniel, BlackPink, SEVENTEEN, (G)I-DLE, NU'EST và Super Junior.

Monsta X bất ngờ có tỷ lệ bình chọn áp đảo hai đối thủ đàn anh là EXO và BTS.

Dự kiến, vòng Primary sẽ kéo dài từ ngày 15 tháng 9 đến 29 tháng 9, những gương mặt xuất sắc sẽ tham gia vào vòng bình chọn cuối cùng. Và lễ trao giải AAA 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 tại sân vận động Mỹ Đình Việt Nam.

Xem thêm: Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN