Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đọ vũ đạo trên cùng một sân khấu: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến ai nhảy đỉnh hơn?

Hải Đường
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến tỏ ra rất máu lửa khi nhảy đôi với nhau.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Thế nên việc hai nam thần tượng thường bị mang ra so sánh cũng không có gì lạ. Gần đây, một sân khấu nhảy đôi của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến bất ngờ được chia sẻ lại và nhận về sự quan tâm của dân mạng.

Như đã biết, Tiêu Chiến vốn có kinh nghiệm làm ca sĩ nên giọng hát của anh chàng có thể nhỉnh hơn Vương Nhất Bác. Tuy nhiên về mảng dance, Vương Nhất Bác lại cực kỳ có thế mạnh. Có thể thấy được trong sân khấu này, Vương Nhất Bác vô cùng tự tin với những bước nhảy đầy uyển chuyển cùng khả năng "phiêu" nhạc tốt.

Tiêu Chiến cũng tỏ ra không kém cạnh khi thực hiện các động tác một cách trôi chảy. Ngoài ra, thần thái và biểu cảm của anh chàng cũng trông vô cùng quyến rũ.

Tất nhiên việc Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến ai nhảy đỉnh hơn sẽ nằm ở nhìn nhận cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cả hai nam ca sĩ hiện tại vẫn đang có sự nghiệp thành công và chỗ đứng trong lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN