Âm Nhạc

Âm Nhạc

Song ca cùng Châu Đông Vũ, Vương Nhất Bác được khen ngợi vì hành động này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngoại hình của Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ cũng được bàn luận khá nhiều khi họ đứng chung một sân khấu!

Vào cuối tháng trước, CCTV đã phát sóng một chương trình đặc biệt mà Vương Nhất BácChâu Đông Vũ đã hát Young Friends Meet Together (年轻的朋友来相会). Bài hát này được viết vào những năm 1980 và rất được giới trẻ yêu thích, nó cũng rất nổi tiếng trên đài phát thanh và truyền hình vào thời điểm bấy giờ. Ca khúc có tiết tấu nhanh, sống động, trẻ trung, bắt tai và đầy ý tưởng mới ngay cả khi chúng được tấu lên ở hiện tại.

Các thành viên viên của dàn hợp xướng hát chung với Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ đều là những người sống trong thập niên 60 - 70, chính vì thế, họ mang một tình cảm vô cùng sâu sắc.

Ngày hôm đó, Châu Đông Vũ mặc một chiếc váy đỏ với mái tóc búi sau đầu. Trang phục của cô ấy rất đơn giản, trẻ trung, và nó đã rất tương thích với bối cảnh ca khúc. Vương Nhất Bác thì khoác lên bộ vest đen, áo sơ mi trắng và thắt nơ ở cổ, anh trông tràn đầy năng lượng mà không đánh mất đi nét dịu dàng. 

Tuy Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ chênh lệch nhau 5 tuổi nhưng khi đứng cùng nhau, họ không hề gợi lên bất kì khoảng cách nào cả. Vương Nhất Bác cao 181 cm và nặng 60 kg, Châu Đông Vũ cao 162 cm và nặng 48 kg. Dù nặng hơn cô bạn diễn 12 kí nhưng nhưng khuôn mặt của Vương Nhất Bác trông còn nhỏ gọn hơn Châu Đông Vũ. So với mặt bằng chung, cân nặng của Vương Nhất Bác tương đối gầy so với thể trạng nam giới.

Trong lúc biểu diễn, Vương Nhất Bác đã ôm sát một bà cụ, anh nắm lấy cổ tay bà cụ và bắt nhịp với bà, hơi cúi người để thể hiện sự tôn trọng đối với bà, thể hiện sinh động “bàn tay của quý ông”.

Bạn cảm thấy màn trình diễn của Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN