Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ được khen ngợi hết lời khi song ca nhạc tình đầy lãng mạn

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Khi rapper Vương Nhất Bác hát nhạc tình thì sẽ thế nào?

Mới đây, màn song ca của Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ tại một đêm nhạc vừa qua đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Đây có lẽ là lần hiếm hoi cả 2 có màn hợp tác cùng nhau trên sân khấu do bận rộn với lịch trình công việc cá nhân.

Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ được khen ngợi hết lời khi song ca nhạc tình đầy lãng mạn Ảnh 1

Ca khúc cả hai mang đến có tên gọi Phong cảnh cả đời này đều gợi nhớ về em, là một bản tình ca vô cùng da diết. Bối cảnh sân khấu cũng được dàn dựng vô cùng lãng mạn và nên thơ, rất phù hợp với tinh thần ca khúc.

Châu Đông Vũ và Vương Nhất Bác xuất hiện trên sân khấu như một cặp tình nhân thực thụ. Cả 2 hòa giọng vô cùng ngọt ngào và ăn ý, tạo nên một màn song ca vừa đã tai lại đã mắt.

Sân khấu này nhận được nhiều sự yêu thích và khen ngợi từ khán giả. Vốn quen với hình ảnh một rapper, dancer cool ngầu, lạnh lùng nên khi nghe Vương Nhất Bác hát nhạc tình nhiều người đã vô cùng ấn tượng.

Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ được khen ngợi hết lời khi song ca nhạc tình đầy lãng mạn Ảnh 2

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác không ngừng phát triển để củng cố tên tuổi ở các vai trò như diễn viên, ca sĩ, vũ công.

Trên sân khấu, Vương Nhất Bác thường xuyên xuất hiện với hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc nên dần dần đã trở thành đặc điểm của anh chàng. Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác cũng không để trái tim người hâm mộ "đóng băng" mà sẵn sàng pha trò đầy hài hước với loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ được khen ngợi hết lời khi song ca nhạc tình đầy lãng mạn Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ