Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lạnh lùng và vậy, nhưng Vương Nhất Bác lại 'u mê' khi bị chàng trai này quyến rũ trên sân khấu?

Minh Quân
Chia sẻ

Phản ứng của Vương Nhất Bác dành cho anh chàng này quả thật hơi bị "gần gũi" .

Vương Nhất Bác hiện tại là một trong những ngôi sao tiếng tăm bậc nhất tại làng giải trí Hoa Ngữ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh hay âm nhạc, mà anh chàng cũng là một tên tuổi "máu mặt" của làng Hip-hop châu Á khi tạo được tiếng vang với vai trò master tại Street Dance of China.

Lạnh lùng và vậy, nhưng Vương Nhất Bác lại 'u mê' khi bị chàng trai này quyến rũ trên sân khấu? Ảnh 1

Mới đây, một khoảnh khắc thú vị của Vương Nhất Bác tại Street Dance of China đã được chia sẻ lại và nhận về nhiều bàn luận từ netizen. Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ, một nam vũ công đã tiến đến Vương Nhất Bác và có những hành động vuốt ve, quyến rũ. Ngay lập tức, Vương Nhất Bác cũng có hành động đáp trả là tiến đến và áp sát nam vũ công với những biểu cảm "quá ư là bad boy".

Lạnh lùng và vậy, nhưng Vương Nhất Bác lại 'u mê' khi bị chàng trai này quyến rũ trên sân khấu? Ảnh 2
Lạnh lùng và vậy, nhưng Vương Nhất Bác lại 'u mê' khi bị chàng trai này quyến rũ trên sân khấu? Ảnh 3

Thường xuyên được biết đến với hình ảnh một nam ca sĩ lạnh như băng trên sân khấu, thế nhưng phản ứng này của Vương Nhất Bác khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Trước đó, nam nghệ sĩ thân mật với Vương Nhất Bác nhất dường như chính là Tiêu Chiến. Xuyên suốt quá trình quảng bá cho Trần Tình Lệnh, cả 2 thường xuyên bị bắt gặp các khoảnh khắc thân mật trên sân khấu.

Lạnh lùng và vậy, nhưng Vương Nhất Bác lại 'u mê' khi bị chàng trai này quyến rũ trên sân khấu? Ảnh 4

Sau dự án Trần Tình Lệnh và scandal của Tiêu Chiến, 2 nam ca sĩ rất hiếm khi gặp gỡ nhau. Thế nhưng người hâm mộ vẫn rất kỳ vọng vào một ngày đẹp trời sẽ lại được nhìn thấy cặp đôi kết hợp trong các dự án mới.

Trong khi Vương Nhất Bác liên tục có các hoạt động phim ảnh, âm nhạc trong thời gian gần đây thì Tiêu Chiến có phần im hơi lặng tiếng. Có thông tin cho rằng Tiêu Chiến đang tập trung cho các dự án đặc biệt sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Lạnh lùng và vậy, nhưng Vương Nhất Bác lại 'u mê' khi bị chàng trai này quyến rũ trên sân khấu? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN