Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước khi ngang hàng cùng là HLV Street Dance, Vương Nhất Bác từng làm back dancer cho vị đội trưởng này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Không phải ai cũng biết về thông tin quá khứ này của Vương Nhất Bác.

Street Dance of China mùa 4 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sự bùng nổ tài năng của các thí sinh. Bốn đội trưởng Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry), Trương Nghệ Hưng (Lay) và Vương Nhất Bác cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém. Và gần đây, dân tình còn truyền nhau thông tin rằng trước khi cùng làm HL ngang hàng, Vương Nhất Bác từng làm back dancer cho đội trưởng Hàn Canh. 

Vương Nhất Bác từng làm back dancer cho đội trưởng Hàn Canh.

Cụ thể, câu chuyện Vương Nhất Bác từng làm back dancer cho đội trưởng Hàn Canh đang được các fan chia sẻ rầm rộ trở lại trên các diễn đàn. Quay lại thời điểm 2011, Hàn Canh sau khi rời SM cũng đã có một sân khấu riêng hoành tráng cùng với một nhóm vũ công trợ diễn. Và bất ngờ thay, trong dàn dancer ấy có cả Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác.
Hàn Canh.
Dàn dancer năm nào của Hàn Canh có cả Vương Nhất Bác.

Khoảnh thời gian ấy Vương Nhất Bác khoảng 13-14 tuổi đã được Yuehua Entertainment chú ý đến và phát triển với tư cách thực tập sinh. Và với tài năng vượt trội của mình, Vương Nhất Bác được công ty cho cơ hội xuất hiện trên sân khấu lớn phụ diễn cho Hàn Canh. Ở thời điểm ấy mà nói, khi còn là một thực tập sinh mà đã được đứng trên sân khấu lớn như thế là rất vinh hạnh, cơ hội lớn và Vương Nhất Bác cũng thật sự nổi bật mới làm được điều đó. 

Vương Nhất Bác cùng Hàn Canh năm 2011.

Hình ảnh Vương Nhất Bác khi mới 13 tuổi cùng chiếc đầu vàng hoe, gương mặt "búng ra sữa" khi làm vũ công trợ diễn cho Hàn Canh vừa đáng yêu vừa có chút tinh nghịch. Đâu ai ngờ rằng câu nhóc năm nào lại trở thành ngôi sao trẻ ấn tượng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ cũng như được giữ một vị trí đội trưởng "ngang hàng" với nghệ sĩ mình từ làm back dancer đó là Hàn Canh. Điều đó cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vương Nhất Bác suốt thời gian qua.

Vương Nhất Bác khi mới 13 tuổi cùng chiếc đầu vàng hoe.
Vương Nhất Bác của hiện tại là ngôi sao ấn tượng của xứ Trung.
Giờ anh cùng làm đội trưởng đối đầu với Hàn Canh trên Street Dance 4.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN