Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đến fan ruột cũng 'ngỡ ngàng bật ngửa' khi thấy Vương Nhất Bác trong tạo hình hát kinh kịch

Hải Đường
Chia sẻ

Dường như bất kỳ thể loại nào cũng không làm khó được Vương Nhất Bác.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mặc dù Vương Nhất Bác thật sự rất nổi bật với những thể loại âm nhạc sôi động, nhưng khi nam ca sĩ mạnh dạn thử sức với kinh kịch cũng khiến nhiều người bất ngờ. Trong một chương trình, Vương Nhất Bác đã lột bỏ hình tượng cool ngầu trên sân khấu để khoác lên mình tạo hình một nghệ sĩ kinh kịch.

Vốn sở hữu đường nét khuôn mặt đẹp như tạc, nên dù có hoạ thêm bao nhiêu lớp trang điểm đậm đà thì Vương Nhất Bác trông vẫn rất cuốn hút. Tuy nhiên, nếu không phải là fan ruột của anh chàng thì sẽ khó lòng nhận ra Vương Nhất Bác trong tạo hình hoành tráng này đấy.

Bên cạnh tạo hình, những động tác đặc trưng của kinh kịch cũng được Vương Nhất Bác thể hiện rất điệu nghệ. Điều này cho thấy đây không chỉ là hoá thân bình thường, mà anh chàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của mình trong thể loại biểu diễn này.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN