Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác trở thành vũ công hàng đầu như thế nào?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Nhiều người không biết rằng sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác bắt đầu từ việc nhảy đường phố. Anh tham gia một cuộc thi hip-hop năm 13 tuổi.

Vương Nhất Bác đã nói trước đây rằng anh ấy không phải là một vũ công quá mạnh mẽ, nhưng trong trái tim chúng ta, anh là một vũ công hàng đầu với 70% chăm chỉ + 20% tài năng + 10% may mắn = hàng đầu?

Vương Nhất Bác không giấu giếm khát khao thắng thua, anh ấy đối xử với mọi thứ bằng trái tim, khiêm tốn và lịch sự nhưng không ngừng cầu tiến.

Nhiều người không biết rằng sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bácbắt đầu từ việc nhảy đường phố. Anh tham gia một cuộc thi hip-hop năm 13 tuổi, vì video nhảy hip-hop đã được các nhà tìm kiếm tài năng của công ty Yuehua Ent phát hiện.

Sau khi được gửi ra nước ngoài để luyện tập trong 2 năm, sau một hệ thống đào thải tàn khốc, UNIQ ra mắt. Còn Vương Nhất Bác đã giành được giải vũ đạo xuất sắc nhất.

Nhưng cả nhóm phát triển không suôn sẻ. Ngay sau khi ra mắt, vì nhiều lý do mà cả nhóm không thể kết hợp với nhau, ai cũng tìm lối thoát. Đây là giai đoạn tăm tối của sự nghiệp Vương Nhất Bác.

Nhưng trong những thời điểm khó khăn nhất, người dũng cảm luôn có thể bật dậy từ đáy vực! Vương Nhất Bác không hề chán nản vì điều này. Anh ấy sống trong một tòa nhà ống tồi tàn và đến buổi biểu diễn một mình. Vương Nhất Bácvẫn giữ sự nhiệt tình và tốt bụng của mình.

Năm 2016, Vương Nhất Bácđã tham gia cuộc tuyển chọn của Little Brothers Everyday và trở thành người dẫn chương trình thường xuyên của Thiênthiên hướng thượng. Đây là công việc thường xuyên duy nhất của anh ấy vào thời điểm đó!

Nhiều điệu múa mở màn của Vương Nhất Bác ở Thiên thiên hướng thượng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người, nên sớm muộn Vương Nhất Báccũng sẽ trở nên nổi tiếng!

Năm 2018, Vương Nhất Báctrở thành huấn luyện viên vũ đạo của Sáng tạo 101. Với khả năng vũ đạo tuyệt vời, thái độ nghiêm túc và trách nhiệm, cũng như phong cách kool ngầu, anh khiến nhiều người muốn mở kênh bình chọn cho đội.

Vương Nhất Bác không bao giờ la hét và làm việc chăm chỉ, anh ấy nói rằng anh ấy có thể chịu đựng khó khăn. Chỉ khi Vương Nhất Bác động viên các tuyển thủ, anh ấy mới nói về việc anh ấy đã suýt không thể nhảy vì bệnh tật, và sau đó anh ấy sẽ tập luyện lại khi khoẻ hơn.

Vương Nhất Bác nói: "Không có con đường tắt để nhảy, chỉ có luyện tập liên tục để hình thành trí nhớ cơ bắp!".

Vào thời điểm đó, Vương Nhất Bácđã được công ty sắp xếp diễn xuất trong nhiều đoàn phim khác nhau, nhưng anh ấy đều nghiêm túc với mọi vai diễn, chăm chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, cắn đũa để luyện lời thoại, và cuối cùng đã trở nên nổi tiếng với Trần tình lệnh.

Khả năng giữ thăng bằng cơ thể và khả năng kiểm soát thể lực tốt của Lam Vong Cơ đều là nhờ kỹ năng vũ đạo vững chắc của anh ấy.

Về sau mọi người phát hiện có một bảo bối xuất sắc như vậy. Vương Nhất Bác có bao nhiêu phẩm chất ưu tú: Trượt ván, mô tô và khiêu vũ đường phố đều đã trở thành nhãn hiệu riêng và chúng cũng đã biến anh trở thành một người độc nhất vô nhị!

Năm 2020, Vương Nhất Báctham gia This Is Street Dance và giành giải quán quân. Bản thân anh ấy rất vui vì được khiêu vũ với nhiều vũ công xuất sắc, và anh ấy đã trở lại với nguyện vọng ban đầu của mình!

Vương Nhất Bácluôn rất khiêm tốn với bản thân, anh ấy nói: "Tôi không phải là một vũ công giỏi..." nhưng Vương Nhất Bác có tố chất nhảy rất tốt khi còn nhỏ. Anh ấy đã tham gia cuộc thi chỉ sau một năm chơi hip-hop. Không có cảm giác sợ sân khấu trên sân, và đã rất cuốn hút từ khi còn là một đứa trẻ.

Vương Nhất Bác đã giành được suất diễn này với giá 200 tệ. Dù mới 13 tuổi nhưng anh ấy đã đứng đầu Lạc Dương rồi. Vương Nhất Bác cũng hoàn toàn giữ vị trí Center.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN