Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vì sao Vương Nhất Bác đã 'chọn' là 'trúng' trong Street Dance of China 4?

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Tầm nhìn chọn người của Vương Nhất Bác thì không cần phải bàn cãi.

Những người hâm mộ và bạn bè thích Vương Nhất Bác hẳn đều biết rằng anh thực chất là một người năng động, không thích thể hiện nhiều, không chỉ trong phong cách diễn xuất, hay bao gồm tất cả các loại tương tác xã hội, mà lại thích hành động trực tiếp hơn. 

Vương Nhất Bác thường tặng những món quà khác nhau cho những người bạn khác nhau, khi tặng quà, anh không chọn tùy tiện, mỗi lần chọn đều cẩn thận. Vương Nhất Bác không phải là người có thể nói nhiều “lời hoa mỹ”, bởi anh là một người chân thành, trong xương tủy đủ lãng mạn.

Lần này trong chương trình Street Dance of China 4, có một tập để đội trưởng tặng quà. Vương Nhất Bác đã tặng mặt dây chuyền hình con bò vàng chuẩn bị cho con của Dương Khải, và một hộp đào tinh xảo cho Momo.

Cách đây không lâu, trận thua của đội Nhất Ba Vương Tạc khiến mọi người rất lo lắng, nhưng Vương Nhất Bác cũng không quan tâm lắm, anh luôn dùng thời gian lo lắng để cải thiện bản thân và làm cho mình tốt hơn nó. 

Chắc chắn rằng, dưới sự điều chỉnh của Vương Nhất Bác, tình trạng Nhất Ba Vương Tạc ngày càng tốt hơn, tinh thần nhóm thể hiện trong chương trình cũng khiến mọi người rất cảm động, và Vương Nhất Bác luôn khuyến khích mọi người ở bên nhau thường xuyên, mặc dù tất cả mọi người đến từ các quốc gia khác nhau, nhưng tất cả mọi người đều có cùng một sở thích.

Vương Nhất Bác luôn đề nghị mọi người nên ăn tối cùng nhau và giao lưu, trao đổi với nhau nhiều hơn. Khi Vương Nhất Bác mời mọi người dùng bữa, anh không quên nhấn mạnh rằng anh phải trả tiền, bởi vì anh cũng hy vọng từ tận đáy lòng rằng mọi người có thể trở thành bạn tốt hơn của nhau.

Bằng cách này, nó cũng giải thích tại sao Vương Nhất Bác là một "con cưng của nhóm". Bouboo và Nelson chắc chắn là hai trong số những vũ công được yêu thích nhất trong đội của Vương Nhất Bác, cả hai đều là những vũ công cấp thần và là những thành viên được Vương Nhất Bác tuyển chọn cẩn thận.

Cảnh kết hợp của bộ đôi cũng rất ngoạn mục, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hai vũ công kết hợp. Lý do tại sao Vương Nhất Bác chọn họ có thể được giải thích bởi câu trả lời của Bouboo chỉ bằng hai từ, một là "không bất ngờ" và còn lại là "rất hợp lý".

Vốn dĩ Vương Nhất Bác và Bouboo thân thiết, nên sự hợp tác giữa hai người thực sự không ngoài dự đoán, hơn nữa Nelson là một người mạnh mẽ được công nhận trong chương trình, trong lý lịch cũng không có kinh nghiệm thất bại, mong muốn chiến thắng của anh trùng khớp với Vương Nhất Bác. Do đó, điều này cũng là "rất hợp lý".

Tầm nhìn chọn người của Vương Nhất Bác thì không cần phải bàn cãi, có thể thấy đà phát triển chung của đội hình đội anh hiện tại đang ngày càng tốt hơn, tin rằng trận chiến tiếp theo sẽ còn gay cấn hơn nữa!

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN