Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác 'cute' nhất Street Dance of China vì lý do này?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Nỗi ám ảnh về nhảy đường phố của Vương Nhất Bác cũng khiến anh chiếm được cảm tình của nhiều vũ công xuất sắc.

Khi mọi người nghĩ Nelson sẽ chọn Đội trưởng Han Geng, Nelson đã chọn Vương Nhất Bác. Nelson nói thẳng: "Bởi vì chúng tôi đã nói chuyện rất hợp gu. Cách anh ấy nói chuyện với tôi khiến tôi cảm thấy rất dễ thương, có lẽ nghe hơi điên rồ. Cách anh ấy nhút nhát, cách anh ấy không thích thua cuộc và vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy thực sự là phong cách yêu thích của tôi. Vương Nhất Bác cảm thấy bị ám ảnh bởi vũ đạo hơn. 

Anh ấy muốn học nhảy, anh ấy muốn chiến thắng trong cuộc thi, anh ấy có tố chất của một người chiến thắng và anh ấy say mê nhảy. Vì vậy, như anh ấy nói, tôi cần thời gian để thiết lập nhiều kết nối hơn với những người khác. Chúng tôi rất giống nhau. Vì vậy, đây là lý do tại sao tôi chọn Vương Nhất Bác".

Vương Nhất Bác và Nelson thực sự là những người giống nhau. Nelson hiểu rõ nỗi ám ảnh của Wang Yibo về nhảy. Bản thân Vương Nhất Bác nói rằng nhảy thực sự rất khó, nhưng nó cũng là điều khiến anh hạnh phúc. Thực ra, nhảy cũng khiến Vương Nhất Bác có thêm nhiều người bạn cùng chí hướng, hạnh phúc nên nhân đôi!

Đồng thời, Vương Nhất Bác cũng hiểu được khát khao chiến thắng của Nelson. Vương Nhất Bác nói với Nelson: "Nhìn thấy cảm giác hụt ​​hẫng sau khi bạn thua game, tôi cũng làm như vậy, tôi thích chiến thắng". Đây là sự hiểu biết ngầm giữa những kẻ mạnh! Không cần nhiều từ ngữ nhạt, một cái nhìn trong nháy mắt, và một câu đơn giản để hiểu.

Kẻ mạnh luôn thu hút kẻ mạnh, và những người chân thành là những người có thể gây ấn tượng với nhau nhiều nhất. Vương Nhất Bác đã chọn Nelson để theo dõi mọi thứ: từ những cuộc trò chuyện đơn giản đến những cuộc tư vấn không chuẩn bị trước, đến nghỉ ngơi để học tiếng Pháp giữa các thí sinh Pháp.

Phải nói rằng Vương Nhất Bác trên sân khấu của Street Dance 4 như một đứa trẻ, và chính ý định ban đầu không thay đổi này đã khiến anh toát lên một sức hút riêng. 

Nỗi ám ảnh về nhảy đường phố của Vương Nhất Bác cũng khiến anh chiếm được cảm tình của nhiều vũ công xuất sắc. Tận hưởng niềm vui khi nhảy, thể hiện suy nghĩ bên trong của anh với nhảy và cống hiến hết mình cho mọi người.

Kiến thức, tính chuyên nghiệp và những nhận xét chính xác về điệu nhảy đường phố của Vương Nhất Bác đều rất tốt, và các trọng tài chuyên nghiệp cùng nhiều vũ công xuất sắc trên sân đã đánh giá cao anh. 

Cho dù đó là các bước di chuyển lớn khác nhau, thể hiện các cấp độ âm nhạc, kiểm soát nhịp điệu, trình bày các loại nhảy hoặc kiểm soát các chuyển động, Vương Nhất Bác là một cấp độ chuyên nghiệp.

Đội trưởng Vương Nhất Bác rất giỏi trong việc khám phá các diễn biến của sân khấu, và anh rất chính xác trong việc điều khiển trái tim của các dancer. 

Làm sao một đứa trẻ 13 tuổi đang học nhảy đường phố lại có thể không hiểu được hành trình tâm lý của một vũ công đường phố? Chính nhờ sự đồng cảm đó mà Vương Nhất Bác có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được sự giao tiếp không rào cản với các bậc thầy và bạn bè quốc tế. 

Vương Nhất Bác luôn giao lưu giữa các vũ công Trung Quốc và nước ngoài, không ngừng học hỏi các kỹ năng mới, thúc đẩy hội nhập văn hóa nhảy đường phố và văn hóa truyền thống Trung Quốc, và trở thành sứ giả cho các vũ công Trung Quốc và nước ngoài giao lưu văn hóa múa đường phố. sức mạnh và sự quyến rũ cá tính.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN