Âm Nhạc

Vương Nhất Bác ra mắt vũ đạo mới quảng bá chung kết game

Phương Linh
Chia sẻ

Màn ra mắt ca khúc Burn It All Down Remix của người "triệu hồi sư" minh tinh Vương Nhất Bác khiến không ít fan xuýt xoa và cư dân mạng mê mẩn.

Vào đêm ngày 6 tháng 11, trận đấu điện tử giữa EDG vs DK rất được mong đợi đã diễn ra đúng như lịch trình, đêm lễ hội của trò chơi toàn cầu này có thể nói là đầy rẫy những điểm nhấn. Chỉ trong nháy mắt, đã 11 năm trôi qua, góp mặt trong trận đấu này có thể đã nói là vinh dự, dù kết quả thế nào đi chăng nữa thì việc có thể tiến vào trận chung kết là rất quí giá.

Lần này, trong cuộc thi EDG và DK, ngoài phần thi của họ, mọi người còn được chứng kiến ​​sự sôi động của ban nhạc Menglong và màn ra mắt ca khúc Burn It All Down Remix của người "triệu hồi sư" minh tinh Vương Nhất Bác khiến không ít fan xuýt xoa và cư dân mạng mê mẩn.

Sau khi xem Vương Nhất Bác nhảy, màn liên kết trong mơ này cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Từ khi ra mắt đến nay, đường đi của Vương Nhất Bác đều khá suôn sẻ, mang đến cho mọi người rất nhiều tác phẩm tuyệt vời. Vương Nhất Bác cũng khiến nhiều fan thán phục.

Lần này, việc Vương Nhất Bác xuất hiện với tư cách khách mời biểu diễn trên S11 có thể coi là thỏa lòng mong ước của rất nhiều người hâm mộ, trong những năm qua, nhiều ngôi sao cũng đã xuất hiện trong các cuộc thi này.

S11 có thể coi là một lễ hội của tất cả người chơi, từ sự mờ mịt của S1 năm đó đến sự chú ý của thế giới khi nó đã trở thành một sự kiện Olympic, chớp mắt đã 11 năm.

Chúng ta mong rằng tương lai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, và Vương Nhất Bác sẽ xuất sắc hơn trong tương lai. Hi vọng Vương Nhất Bác có thể cải thiện thành tích của mình trong nghệ thuật biểu diễn và vũ đạo.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất