Âm Nhạc

Concert YH: Sân khấu Vô Cảm của Vương Nhất Bác thế nào mà khiến fan muốn 'nổ tung'?

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác quá nóng bỏng và quyến rũ.

Trong concert kỉ niệm thành lập YH ENT ngày 17/7, Vương Nhất Bác đã trở lại! Lần này là sân khấu Vô Cảm được cover lại theo phong cách mới.

Có cảm giác không sao kiềm chế được năng lượng của Vương Nhất Bác khi anh cầm micro! Lần này là sân khấu hát ca khúcVô Cảm. Vương Nhất Bác quá nóng bỏng và quyến rũ.

Không cần phải nói nhiều, với vẻ ngoài hào nhoáng, đẹp trai, điệu nhảy năng động, Vương Nhất Bác đã đốt cháy cả hiện trường.

Xem ra Vương Nhất Bác cũng có chút phong độ của quý ông. Vương Nhất Bác có những cú vặn người rất uyển chuyển, đây cũng là cú twist trong buổi concert hôm ấy.

Nhiều người có mặt tại hiện trường phải im lặng, trố mắt rồi lại la hét. Vương Nhất Bác, sân khấu như thế giới của anh, người hâm mộ của anh được sống hết mình trong không khí tuyệt vời đó.

Vương Nhất Bác có thể cân các hình tượng khác nhau một cách dễ dàng. Điệu nhảy uyển chuyển thực sự gây nghiện, và đó là một sân khấu có thể gọi là thần thánh!

Tại sao Vương Nhất Bác lại nổi tiếng như vậy? Vương Nhất Bác là một chiếc kính vạn hoa, khiến người ta cảm thấy không có khả năng nắm bắt!

Vương Nhất Bác trang điểm và mái tóc lần ấy thật sự rất đẹp, các loại phụ kiện và vòng cổ đều lấp lánh, dưới chiếc áo sơ mi xanh, anh trông như một quý ông sang chảnh.

Đặc biệt cuối cùng, Vương Nhất Bác cúi đầu cảm ơn các fan, và rất nhiều người đã cùng nhau tạo nên một đêm nhạc trọn vẹn!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất