Âm Nhạc

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3

Phương Linh
Chia sẻ

Fan còn tưởng rằng Vương Nhất Bác sẽ rơi xuống hố, nhưng MC đang tự "đào hố" cho chính mình.

Trong tập thứ bảy của Street Dance of China 3, đội của Lay và đội của Jackson đã nhảy. Trong màn nhảy đầu tiên, Lay xuất hiện trên sân khấu, nhưng Jackson biến mất. Đội trưởng Chung Hán Lương và Đội trưởng Vương Nhất Bác được người dẫn chương trình gọi lên để nhận xét về điệu nhảy của hai đội này. Khi Đội trưởng Chung Hán Lương được hỏi anh thích điệu nhảy của đội nào hơn, anh này đã chọn từ bỏ.

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3 Ảnh 1

Sau đó, người dẫn chương trình chuyển mục tiêu sang Vương Nhất Bác. Đầu tiên người dẫn chương trình hỏi Vương Nhất Bác hai đội nhảy như thế nào. Câu trả lời của Vương Nhất Bác khá tuyệt vời về chi tiết nhảy của 2 đội, và phải nói rằng Vương Nhất Bác đúng là 1 trong 4 đội trưởng đã làm rất tốt phần nhận xét về phần nhảy.

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3 Ảnh 2

Mặc dù câu trả lời của Vương Nhất Bác khá xuất sắc nhưng người dẫn chương trình không cho anh yên. Sau đó, MC hỏi Vương Nhất Bác là"Bạn thích tác phẩm nào hơn?" và anh bị ngắt lời bởi người dẫn chương trình.

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3 Ảnh 3

Người dẫn chương trình cho biết Chung Hán Lương chọn cách từ bỏ khá tinh ranh, và cũng rất “gian xảo”, ẩn ý là hỏi Vương Nhất Bác có muốn bỏ cuộc không. Mặc dù người dẫn chương trình đã nhanh chóng thay đổi phong cách nhưng có thể thấy rằng người dẫn chương trình thực sự muốn "đào hố" cho Vương Nhất Bác sụp xuống.

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3 Ảnh 4

Mặc dù sự "đào hố" của người dẫn chương trình rất hoàn hảo nhưng Vương Nhất Bác vẫn thấy nó rất gian xảo, nên sau khi người dẫn chương trình nói "bạn rất xảo quyệt", Vương Nhất Bác ngay lập tức đáp lại và nhìn người dẫn chương trình với một nụ cười và nói "bạn cũng rất xảo quyệt".

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3 Ảnh 5

Vương Nhất Bác phản hồi với EQ cao. Fan luôn cảm thấy Vương Nhất Bác rất ít lời, không ngờ anh lại thông minh như vậy. 

Tiệu Kiệt, người đang ngồi dưới khán đài, nhìn đòn đáp trả đòn phản công độc đoán của Vương Nhất Bác đối với hố đào của MC, cho rằng MC rất gian xảo.

Vương Nhất Bác từng phản công MC, EQ cao như thế này trong Street Dance of China 3 Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất