Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác phá vỡ hình tượng 'cool guy' trong tập 1 Street Dance of China 4 vì lí do này?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Chân của Vương Nhất Bác có đè lên lò xo không?

Tập đầu tiên của Street Dance of China 4 cuối cùng cũng đã phát sóng vào 14/8. Chương trình này cũng là chương trình được mọi người mong chờ trong thời gian gần đây, hiện tại tập đầu tiên của chương trình mới chỉ được phát sóng nhưng đã có trên Danh sách nóng của Maoyan và ở vị trí đầu tiên.

Sau khi phát sóng, mức độ nổi tiếng của chương trình không chỉ bắt kịp các bộ phim truyền hình điện ảnh và các chương trình  giải trí khác của các đồng nghiệp mà còn đè bẹp mức độ nổi tiếng trong ngày đầu tiên phát sóng của mùa thứ 3.

Mức độ phổ biến cao của Street Dance of China 4 cũng cho thấy nội dung của chương trình cũng phải rất sôi động. Rất lâu trước khi bắt đầu, đạo diễn đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng chương trình lần này sẽ tuyệt hơn trước. Với sự bùng nổ như vậy, ai cũng mong chờ màn hấp dẫn tiếp theo.

Đã có những thay đổi lớn trong hệ thống thi đấu của  Street Dance of China 4, bao gồm lựa chọn "hộp mù" của đội trưởng, đặc quyền "khóa" một lần duy nhất và lựa chọn người chơi. Đây đều là những liên kết không có trong trước đó 3 mùa trước.

Trong quá trình bốc thăm "ô mù", người dẫn chương trình tập trung vào một số người chơi mới được thêm vào. Mỗi người chơi đều là cấp độ "thần".

Ưu điểm lớn nhất của Street Dance of China 4 là có thể thu hút ngày càng nhiều vũ công xuất sắc tham gia, mọi người có thể cùng nhau “xin lời khuyên” và “học hỏi lẫn nhau” sở thích và đam mê, không phân biệt ranh giới quốc gia, lứa tuổi và giới tính.

Trong show Street Dance of China 4 , Vương Nhất Bác đã rất phấn khích trong suốt quá trình, xem các tuyển thủ giao lưu với nhau. Đến trận battle, Vương Nhất Bác thậm chí còn cao hứng nhảy loạn xạ, khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc: Chân của Vương Nhất Bác có đè lên lò xo không?

Mặc dù có những người chơi cấp "thần" từ các quốc gia khác nhau trong chương trình, nhưng lần này Vương Nhất Bác đã sử dụng chức năng khóa một lần duy nhất với Bouboo.

Những bạn đã xem Street Dance of China 3 chắc hẳn rất quen thuộc với cái tên Bouboo, anh ấy đã từng là tuyển thủ nước ngoài của đội Vương Nhất Bác. Qua chương trình, Vương Nhất Bác và Bouboo đã trở thành những người bạn rất tốt của nhau.

Ngay từ đoạn trailer, có thể thấy Vương Nhất Bác đã rất hào hứng chào hỏi khi nhìn thấy Bouboo, và không quên nói chuyện với Bouboo.

Lần này, khi Vương Nhất Bác khóa với Bouboo, ai cũng nghĩ: Vương Nhất Bác và Bouboo chắc chắn sẽ trở nên xuất sắc hơn sau mùa giải trước, còn Vương Nhất Bác cũng đã nhiều lần bày tỏ rằng anh rất trân trọng Bouboo. 

Tập đầu tiên của chương trình đã cống hiến rất nhiều sân khấu tuyệt vời cho mọi người, trong đó có phần giao lưu giữa các đội trưởng và người chơi, lần này có rất nhiều người chơi ngoài Trung Quốc, tuy sẽ gặp trở ngại về ngôn ngữ nhưng các đội trưởng sẽ chăm sóc chu đáo mỗi dancer của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN