Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tập 8 Street Dance 4: Vương Nhất Bác nhảy nhiều phong cách, trọng tài cũng tấm tắc ngợi khen

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Phong cách nhảy của Vương Nhất Bác trong chương trình bao gồm hầu hết tất cả các thể loại chính của hip-hop.

Vòng đầu tiên của trận bán kết là một khởi đầu sôi nổi. Nhiều vòng thi đã được tổ chức đem đến một bữa tiệc thị giác chỉn chu. Bốn đội trưởng cũng ra sân chơi trực tiếp. Mỗi đội trưởng thể hiện phong cách mới và dễ dàng gây ấn tượng.

Trưởng nhóm Vương Nhất Bác mang đến nhiều màn hợp tác trong trận battle 2V2, các kiểu nhảy khác nhau có thể được anh thể hiện một cách hoàn hảo, khả năng học hỏi và khả năng thích ứng cũng đều nổi trội!

Trận chiến ngẫu hứng của Vương Nhất Bác có thể nói là tràn đầy tinh thần chiến đấu mọi lúc mọi nơi, anh nhảy theo nhạc một giây sau khi nghe nhạc và hòa nhịp cùng Bouboo. Kỹ năng hip-hop của cả hai quá mạnh. Phong cách nhảy hiện tại của  Vương Nhất Bác thể hiện trong chương trình bao gồm hầu hết tất cả các thể loại chính của hip-hop.

Diệp Âm của chiến đội Nhất Ba Vương Tạc cho biết: "Tổng cộng có hai thành viên hip-hop xếp trong đội, Vương Nhất nhảy một lần với Bouboo, và một lần với tôi. Anh nhớ rất rõ từng điệu nhảy, và nhớ tốt hơn chúng tôi!".

Một trọng tài quốc tế khác là Vương Băng Băng nhận xét về trận khiêu chiến của Vương Nhất Bác và Bouboo: "Bouboo và Vương Nhất Bác thực sự tuyệt vời và có kỹ năng rất tốt!".

Philip Sbibb thì cho biết: "Vương Nhất Bác luôn gây ấn tượng với tôi, anh nhảy tự nhiên và có thể thay đổi phong cách nhanh chóng, anh rất tài năng, hiếm khi thấy những người nổi tiếng có thể song hành với các vũ công và hợp tác với nhau. Ngoài ra, anh ấy có trí nhớ tốt và có thể nhớ tất cả vũ công".

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN