Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác nhảy cực ngầu nhưng vẫn diện phụ kiện cực đáng yêu này để chơi trò chơi

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đã mặc một chiếc áo sơ mi in họa tiết đẹp mắt và thể hiện phong cách cực ngầu của mình trên sân khấu!

Street Dance of China 4 đã nâng cấp hỏa lực trong tuần mới. Để giữ chân những người chơi yêu quý, bốn đội trưởng đều đã sử dụng kỹ năng của mình. 

Nhiều cư dân mạng vẫn còn nhớ cú twist của Vương Nhất Bác trong Street Dance of China 3, nó không chỉ mở cánh cửa vô địch, mà còn mở cửa trái tim của vô số người. 

Trong trận trận chiến hip-hop 3v3 ấy, Vương Nhất Bác đã biểu diễn bốn điệu nhảy thuộc các phong cách khác nhau, phù hợp với âm nhạc và tạo ra một bất ngờ lớn.

Mặc dù thể thức của trận đấu hồi sinh mùa này là cypher battle thay vì battle: không đối thủ, không ưu tiên, solo ngẫu hứng, tự do một người, nhưng cypher battle có nhiều khả năng biểu thị nguồn lực của một người hơn. 

Khi âm nhạc vang lên, Vương Nhất Bác lập tức bùng cháy và khiến khán giả vỡ òa ngay lập tức. Vương Nhất Bác trên sân khấu hip-hop trái ngược hẳn với hình ảnh ít nói thường thấy. 

Ngoài việc không ngừng học hỏi những kiến ​​thức mới,  Vương Nhất Bác còn liên tục vận động, liên tục tập luyện các động tác và tận dụng mọi thời gian để củng cố các kỹ năng.

Nếu nói về những khoảnh khắc nổi bật của Vương Nhất Bác thì khi biểu diễn vũ đạo phải được đặt lên hàng đầu. Anh đã đắm chìm trong thế giới riêng và lúc nào cũng toát lên vẻ quyến rũ, khiến khán giả ngẩn ngơ, vỗ tay cảm thán.

Dưới sân khấu, Vương Nhất Bác là một mỹ nam trầm lặng và nhút nhát, nhưng một khi đã lên sân khấu, anh sẽ tràn đầy máu lửa và bùng nổ trong một vũ trụ nhỏ. Vương Nhất Bác rất tự tin, đam mê, tự do.

Để không tiếc nuối khi rời sân khấu, ngoài việc cống hiến khả năng vũ đạo, các đội trưởng còn đội những chiếc mũ sang trọng để chơi trò chơi.  

Vương Nhất Bác luôn không đi theo lối mòn thông thường. Anh chọn một cái mũ pha chút ngầu giữa sự dễ thương, và mũ Husky thực sự rất phù hợp.

Trận chiến giữa các đội trưởng không chỉ đốt cháy điểm sôi động của sân khấu mà còn cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về sức mạnh hip-hop của các đội trưởng.

Quá trình truyền thụ văn hóa hip-hop cũng đã rút ngắn khoảng cách giữa các thí sinh. Nhảy đường phố cũng cho chúng ta thấy một Vương Nhất Bác khác, anh có cách giao tiếp độc đáo của riêng mình khi trưởng thành từng ngày. 

Là một người đam mê hip-hop, Vương Nhất Bác không chỉ yêu thích nhảy mà còn tôn trọng những vũ công xuất sắc khác và bày tỏ lòng biết ơn đối với những tiền bối hip-hop đó. Dù là khi thể hiện màn solo tuyệt đẹp hay các nghi thức sau khi nhảy, Vương Nhất Bác đều khiến mọi người phải nể phục!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN