Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từng bị chê bai hát yếu, Vương Nhất Bác nay được khen ngợi hết lời khi hát live ca khúc 20

Minh Quân
Chia sẻ

Màn trình diễn của Vương Nhất Bác chiếm trọn tình cảm từ người xem.

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự án, concert chất lượng.

Tuy nhiên, dù là một nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng, thế nhưng trong quá khứ không ít lần Vương Nhất Bác bị khán giả chê bai về giọng hát. Hồi cuối năm 2020, Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính trong dự án truyền hình Hữu Phỉ kiêm luôn việc hát ca khúc OST Hi Vi.

Sau khi phát hành, ca khúc OST do Vương Nhất Bác thể hiện đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều từ khán giả, mà đa phần là chê nhiều hơn khen. Theo đó, phần đong cho rằng giọng hát của Vương Nhất Bác mỏng, yếu, khó nghe khi hát Hi Vi. Thậm chí, từ khóa "khó nghe" ám chỉ giọng hát của Vương Nhất Bác còn bay thẳng lên hot search thời điểm đó.

Gần đây, Vương Nhất Bác đã cho ra mắt ca khúc mới mang tựa đề 20 và cũng đã có sân khấu live tại các đêm hội Giao thừa. Thật đáng mừng khi những sân khấu lần này của anh chàng được người xem khen ngợi hết lời không chỉ bởi ngoại hình, thần thái, vũ đạo mà quan trọng nhất là giọng hát.

Có thể thấy được rằng để có sự tiến bộ như ngày hôm nay, ắt hẳn Vương Nhất Bác đã rất cố gắng tập luyện. Điều này chứng minh anh không hề phản bác nhận xét của khán giả, mà trái lại đã âm thầm cải thiện khuyết điểm của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN