Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác lộ rõ khí chất hiphop từ nhỏ

An Nhiên
Chia sẻ

Nam thần tượng chứng minh tài năng của bản thân từ lúc còn nhỏ.

Không thể phủ nhận rằng Vương Nhất Bác là một nghệ sĩ vô cùng đa tài khi có thể làm tốt công việc trên nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công... Được biết đến với tư cách một thần tượng, tuy nhiên khả năng vũ đạo của anh chàng được nhiều người công nhận và nhận xét là không thua bất cứ vũ công chuyên nghiệp nào.

Nổi tiếng tại làng giải trí Hoa ngữ nhờ vẻ ngoài điển trai và tài năng trong âm nhạc, anh chàng từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc Hàn Quốc - Trung Quốc UNIQ với vai trò nhảy chính và rapper. Tuy nhiên, phải đến khi quảng bá tại quê nhà, nam thần tượng mới thực sự tỏa sáng.

Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ đăng tải lại một video clip vào năm 2011, khi Vương Nhất Bác chỉ mới 13 tuổi. Còn khá trẻ, nam thần tượng sớm bộc lộ khả năng nhảy điêu luyện, các động tác đều được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, lực nhảy vừa đủ để làm nổi bật lên chuển động cơ thể. Vương Nhất Bác cũng kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay, chân và thân người và phối hợp thành chuỗi các động tác dứt khoát, tạo nên một phần trình diễn đẹp mắt.

Vương Nhất Bác từng đăng ký tham gia cuộc thi nhảy toàn quốc I'm The Best Dancer và lọt vào top 16 người của team Hiphop. Từ cuộc thi này, anh chàng được nhiều người phát hiện ra tố chất và trở thành thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN