Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác lo lắng suýt rơi nước mắt trên sân khấu vì nữ ca sĩ này

Minh Quân
Chia sẻ

Phản ứng của Vương Nhất Bác dành cho nữ ca sĩ này nhận được nhiều quan tâm của netizen.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mặc dù nổi tiếng là một ca sĩ, diễn viên đầy tự tin trên sân khấu hay trước máy quay, nhưng Vương Nhất Bác được nhận định là một anh chàng rất nhút nhát và kiệm lời. Từng được các đàn chị nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Nhất Đồng,... công khai "quyến rũ", nhưng đổi lại Vương Nhất Bác hết sức ngượng ngùng, xấu hổ.

Tuy nhiên, Trình Tiêu dường như là một ngoại lệ khi nữ ca sĩ này thường xuyên nhận được tương tác từ Vương Nhất Bác. Một đoạn clip ghi lại phản ứng của Vương Nhất Bác dành cho Trình Tiêu trong một gameshow đã khiến fan hết súc quan tâm.

Theo đó, trong chương trình này Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cùng chung một đội. Nhưng dường như phần thể hiện không được tốt khiến Trình Tiêu thất vọng và bật khóc trên sân khấu.

Ngay lúc này, ánh mắt của Vương Nhất Bác cũng lo lắng và suýt rơi lệ kh theo dõi phản ứng của Trình Tiêu. Không khó để nhận ra nam ca sĩ đang rất quan tâm đến Trình Tiêu, nhất là khi cô nàng có tâm trạng không tốt.

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn". Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cũng rất tốt khi cả 2 thường xuyên có dịp ham gia gameshow cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN