Âm Nhạc

Vương Nhất Bác lo lắng ra mặt khi 'lạc mất' nữ ca sĩ này trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Biểu cảm của Vương Nhất Bác khi tìm kiếm nữ ca sĩ này nhận được sự quan tâm của netizen.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Cũng chính vì sự nổi tiếng này mà chuyện tình cảm của Vương Nhất Bác rất được tò mò, tuy nhiên vốn là người kín tiếng nên fan cũng chẳng mấy khi soi mói được thông tin từ Vương Nhất Bác. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Vương Nhất Bác quan tâm một nữ ca sĩ đã nhận được sự chú ý từ netizen.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tất cả ekip chương trình kéo nhau ra phía sân khấu để chào khán giả. Tuy nhiên, giữa dòng người lũ lượt thì Vương Nhất Bác lại liên tục loay hoay tìm kiếm thứ gì đó.

Mãi một lúc sau, netizen mới phát hiện hóa ra anh đang tìm Trình Tiêu. Khi đó, Vương Nhất Bác tỏ ra hết sức lo lắng và quan tâm khi để lạc Trình Tiêu trong thoáng chốc.

Trình Tiêu và Vương Nhất Bác được biết đến là những người bạn thân đồng hành với nhau trong khá nhiều dự án. Cũng chính vì vậy mà khán giả thường xuyên ghép cặp cả hai với nhau.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất