Âm Nhạc

Vương Nhất Bác liên quan tới vụ Lay kiện antifan vì trận chung kết Street Dance of China 4?

Phương Linh
Chia sẻ

Nếu Lay và Vương Nhất Bác liên kết với nhau thì câu chuyện sẽ ra sao?

Gần đây, studio của Lay Trương Nghệ Hưng đã đưa ra một tuyên bố, nhấn mạnh lại hành vi xâm phạm danh tiếng của Lay Trương Nghệ Hưng xảy ra vào ngày 06.11.

Danh tiếng của Lay Trương Nghệ Hưng đã bị xâm phạm bởi hai người dùng có tên "Purple Petal" và "sky". Có thông tin cho rằng cả hai đã tuyên bố sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Lay Trương Nghệ Hưng, vì vậy Lay Trương Nghệ Hưng phải sử dụng pháp lí để bảo vệ quyền lợi của anh!

Tuy nhiên, trong thông cáo do studio của Lay Trương Nghệ Hưng đưa ra lại không đề cập đến nhận xét sai sự thật do hai người dùng thêu dệt nên, điều này cũng khiến cư dân mạng đồn đoán về nhận xét sai sự thật.

Một số cư dân mạng suy đoán rằng sự thật có thể liên quan đến cuộc tranh chức vô địch giữa Vương Nhất Bác  và Lay Trương Nghệ Hưng.

Những người bạn đã xem This Is Hip-hop 4 đều biết rằng Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác  đã thể hiện tài năng nhảy đường phố xuất sắc trên sân khấu, khiến mọi người phải kinh ngạc vì điều đó, và trận chiến giữa hai người còn cho phép khán giả chứng kiến ​ tài năng mà họ có. 

Thật không may, chỉ có thể có một nhà vô địch, đội của Lay Trương Nghệ Hưng lại để thua đội của Vương Nhất Bác trong trận chung kết cuối cùng.

Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với kết quả của cuộc thi, cho rằng cách thức bình chọn không công bằng nên đã đặt câu hỏi cho Vương Nhất Bác. Chung kết This street dance 4 có dễ quá cho đội của Vương Nhất Bác để giành chiến thắng? Lời nói của Lay Trương Nghệ Hưng bị phàn nàn.

Sau khi trận đấu kết thúc, cư dân mạng của Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác dường như có dấu hiệu ẩu đả trên mạng. Có lẽ một số bình luận của cư dân mạng quá cực đoan đã xâm phạm đến danh tiếng của Lay Trương Nghệ Hưng và dẫn đến vụ kiện bảo vệ quyền lợi của Lay Trương Nghệ Hưng.

Vì thông báo đề cập đến thời điểm là 6.11, thời điểm này rất gần với thời điểm diễn ra trận tranh chức vô địch This Is Street Dance 4, nên cư dân mạng sẽ suy đoán về fan của Vương Nhất Bác là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của một số cư dân mạng, trước khi có búa rìu dư luận chính thức, mọi người đừng quá coi trọng kẻo tạo thêm bi kịch!

Những suy đoán của cư dân mạng chỉ thuộc về suy đoán, về nguyên nhân thực sự thì tin rằng chỉ có bản thân Lay Trương Nghệ Hưng là biết rõ nhất. Tuy nhiên, xét từ tuyên bố từ studio của Lay Trương Nghệ Hưng, thì Lay Trương Nghệ Hưng hoàn toàn vô tội, dù đó là đời tư hay nhân vật của anh, anh đều tuyệt đối ngay thẳng và trong sạch.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất