Âm Nhạc

Đơ người khi được đàn chị 'thả thính', nhưng Vương Nhất Bác lại không ngần ngại 'động chạm' nữ ca sĩ này

Minh Quân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và nữ ca sĩ này từng khiến fan đứng ngồi không yên vì...

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mặc dù nổi tiếng là một ca sĩ, diễn viên đầy tự tin trên sân khấu hay trước máy quay, nhưng Vương Nhất Bác được nhận định là một anh chàng rất nhút nhát khi đứng trước các mỹ nhân. Từng được các đàn chị nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Nhất Đồng,... công khai "quyến rũ", nhưng đổi lại Vương Nhất Bác hết sức ngượng ngùng, xấu hổ.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã phát hiện ra được một nữ idol khiến Vương Nhất Bác có thể vô tư gần gũi, thậm chí động chạm chính là Trình Tiêu (thành viên Cosmic Girls).

Định nghĩa "động chạm" ở đây chính là vì Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn".

Tuy nhiên, đó chỉ là những sân khấu phục vụ khán giả, chứ trong tiềm thức của fan Trần Tình Lệnh thì Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn mãi là chân ái.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất