Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác là 'vua may mắn' trong thể lệ thi mới của Street Dance of China 4?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác dường như rất thuận lợi trong việc chọn người.

Street Dance of China 4 cuối cùng sẽ chính thức gặp gỡ các bạn vào ngày 14 tháng 8. Khi chương trình bắt đầu ngày càng đến gần, blog chính thức của chương trình cũng đã tung ra rất nhiều bản preview cho mọi người.

Street Dance of China đã phát sóng đến mùa thứ 4. Dù bản chất là chương trình cạnh tranh nhưng họ sẽ vẫn thiết kế rất nhiều hệ thống thi đấu mới mẻ theo từng mùa. Lần này, bản xem trước của Street Dance of China 4 cũng thông báo rằng sẽ có liên kết "hộp mù" trong hệ thống thi mới.

Trước đây, người hướng dẫn sẽ ưu tiên xem giai đoạn đầu của người chơi, sau đó sẽ quyết định chọn học viên theo tiêu chí đánh giá của người hướng dẫn hay không. Antifan từng tuyên bố rằng:  Vương Nhất Bác đã có sẵn một kịch bản riêng để "diễn" và anh sẽ là một thành viên của "gia đình hoàng gia". 

Nhưng trên thực tế, những khán giả đã xem chương trình một cách nghiêm túc đều biết rằng mặc dù Vương Nhất Bác là một hướng dẫn cho người mới trong mùa 3 nhưng anh hoàn toàn chuyên nghiệp mỗi khi nhận xét, và nhiều từ vựng chuyên môn mà anh nói ra đã thuyết phục được các vũ công khác.

Trong quá trình chọn người,  Vương Nhất Bác thậm chí còn “ổn định, chính xác và tàn nhẫn hơn”. Anh đủ quyết đoán và bình tĩnh, luôn biết điều gì phù hợp với mình và điều gì mình cần nhất. Vương Nhất Bác cũng rất khéo léo trong việc chọn người. 

Trong phần xem trước chương trình mới nhất, người dẫn chương trình lần đầu tiên tuyên bố rằng hệ thống trò chơi của mùa giải năm nay hoàn toàn khác so với trước đây, đặc biệt là khi chọn học viên, người chơi đã mất thế chủ động, và chính người dẫn dắt là người quyết định. Với nhiều may rủi, hệ thống thi đấu “hộp mù” đã khiến toàn bộ chương trình trở nên đầy thử thách.

Trong đoạn preview, trong một đợt xổ số nhất định, phản ứng của Han Geng, Lay và Henry sau khi mở ô mù là rất bình tĩnh. Khi máy quay quay sang  Vương Nhất Bác, anh đã rất phấn khích.

Sau khi liên tục xác nhận rằng Vương Nhất Bác đã rút ra tên của người chơi, anh không thể không bắt đầu "quay vòng" tại hiện trường, và một số hướng dẫn viên khác cũng đổ ánh mắt ghen tị.

Sau khi Vương Nhất Bác công bố tên của các tuyển thủ, tất cả những người chơi có mặt trên đó đều sôi sùng sục, và một số người trong số họ nói rằng:  Vương Nhất Bác thực sự rất may mắn.

Chương trình vẫn chưa chính thức bắt đầu,  Vương Nhất Bác đã giành được danh hiệu "Vua may mắn",  Vương Nhất Bác hiếm khi bị kích động, và anh có thể rất bình tĩnh khi gặp phải hầu hết mọi chuyện.

Nhưng trong show Street Dance of China 4, Vương Nhất Bác thì ngược lại, anh hiếm khi tỏ ra điềm tĩnh, mà lại rất phấn khích. Khi gặp được vũ công mình thích, anh sẽ bày tỏ sự ngưỡng mộ một cách hào hứng. 

Lần này, hệ thống thi đấu mới cũng đã thiết kế một liên kết đặc biệt, và các huấn luyện viên chỉ có một cơ hội duy nhất để "khóa" những người chơi yêu thích nhất mà họ rút ra.

Trong đoạn trailer, hai cố vấn khác được coi là "cáo già" của chương trình, và Henry Lưu Hiến Hoa dường như đang sử dụng đặc quyền khóa cửa khi mới đến với chương trình. Ai sẽ là vũ công khiến Vương Nhất Bác vô cùng thích thú lần này?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN