Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời!

An Nhiên
Chia sẻ

Không quá lời khi nói Vương Nhất Bác là một đội trưởng với số điểm tuyệt đối.

Sân khấu của Street Dance of China 4 luôn đầy biến hóa và vô vàn bất ngờ. Ngay từ những ngày đầu phát sóng, Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác đã luôn được đặt nhiều hy vọng. 

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 1

Sau khi trải qua chuỗi trận thua bất lợi và những thăng trầm trong việc lựa chọn dancer, Nhất Bác Vương Tạc cuối cùng đã tập hợp tất cả các tuyển thủ cực mạnh. Mọi người ngay lập tức cùng nhau xem lại thành tích của mình: thất bại không là gì cả, và điều quan trọng nhất là phát hiện ra vấn đề trong quá trình đó.

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 2

Trong tập 8, toàn bộ tác phẩm của đội Vương Nhất Bác có tất cả mọi thứ về vũ đạo, kỹ thuật, hoặc sự đánh giá cao. Các thành viên trong nhóm đều đã phát huy hết lợi thế của mình trong các điệu nhảy. Dựa trên sự hiểu biết ngầm về sự hợp tác, những điểm mạnh và điểm yếu đã được phát hiện và những nỗ lực phối hợp đã được thực hiện để đạt được kết quả ấn tượng.

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 3

Không quá lời khi nói Vương Nhất Bác là một đội trưởng với số điểm tuyệt đối. Anh đã phát hiện ra MoMo trong nháy mắt từ một vài vũ đạo. Vương Nhất Bác tuy là thực tập sinh, đối với vũ đạo thường ngày cũng là chuyện nhỏ, nhưng các đại thần trong đội đều có phong cách và đặc trưng riêng. Và đối với tất cả "thẳng nam", việc phải nghe theo sự sắp đặt của một vũ nữ lại càng khó hơn, nhưng Vương Nhất Bác vẫn rất kiên trì chọn MoMo và tạo cho cô một môi trường rất tốt.

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 4

Sau tập 8, cái tên bá đạo MoMo đã rực sáng! Cô đã sống đúng với sự mong đợi và trình bày một tác phẩm sân khấu rất tốt cho mọi người trong lần sắp xếp đầu tiên cho đội. Dù MoMo là người biên đạo rất giỏi trong vòng street dance nhưng khán giả ngồi trước màn hình lại không biết đến cô gái dễ thương đến từ Nhật Bản này. 

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 5

Là một trưởng nhóm, bạn phải có động lực để hoạch định chiến thuật và nắm bắt tình hình chung, cũng như khả năng điều quân và sử dụng người một cách hợp lý. Trận battle là bài kiểm tra quan trọng nhất về khả năng phản ứng tức thời của đội trưởng. 

Khi phát nhạc, anh ta phải phản ứng nhanh: thích hợp ra sân với dancer nào? Trong giai đoạn này, phải quan sát trạng thái của người chơi, hoặc nếu người chơi không phản ứng thì phải lao về phía trước với tư cách là đội trưởng. Trận đấu 2v2 giữa Vương Nhất Bác và Tiểu Hải tuần trước là ví dụ điển hình nhất. 

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 6

Là một vũ công, Vương Nhất Bác hoàn hảo trong trận chiến của mình. Vương Nhất Bác có thể tự do chuyển đổi giữa nhiều điệu nhảy. Là một trưởng nhóm, anh luôn tỉnh táo, không bao giờ trốn tránh trách nhiệm và không tự cao về bản thân. Cho dù đội giành được vị trí đầu tiên trong trận chiến thường lệ, họ cũng sẽ không tự tin mù quáng, trong khi thể hiện sự tự tin, họ cũng sẽ bình tĩnh phân tích đánh giá. 

Vương Nhất Bác là 'thẳng nam' nhưng sẵn sàng nghe lời biên đạo múa nữ: Đúng là đội trưởng tuyệt vời! Ảnh 7

Thông qua chiến thắng trong tập 8, sự hiểu biết ngầm giữa các thành viên trong nhóm đã được cải thiện đáng kể, và nỗ lực phối hợp của mọi người cũng sẽ tạo cho nhau niềm tin lớn: lần sau công việc sẽ không tệ! Tin rằng dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Vương Nhất Bác đầy “quyền lực đội trưởng”, Nhất Ba Vương Tạc nhất định sẽ bùng nổ!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN