Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là nhân vật khiến Vương Nhất Bác cười 'quên sầu' trong Street Dance of China 4

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Không ngờ Tiểu Kê lại nhảy được thế này, ngay cả Nelson cũng khen ngợi, muốn trao khăn ngay cho anh chàng!

Street Dance 4 là một chương trình giải trí nổi tiếng toàn quốc, nó đã có xếp hạng rất cao ngay khi phát sóng vài tập đầu tiên. Chương trình năm nay này còn mời thêm nhiều dancer nước ngoài đến.

Thật không phụ lòng mong đợi của các nam thần nước ngoài, những người có nhiều màn trình diễn tuyệt vời, chẳng hạn như: điệu nhảy locking của GOGO BROTHERS, HB, Bouboo vẫn mạnh mẽ như mọi khi và Poppin C mang đến cho mọi người những cú sốc...

Ngoài ra, các vũ công hip-hop trong nước cũng không bị bỏ lại phía sau, tâm điểm nhất phải kể đến quán quân 3 mùa đầu tiên là Hàn Vũ, Diệp Âm, Dương Khải. 

Tuy nhiên, không chỉ những cao thủ cấp thần này, mà còn có rất nhiều những cao thủ được yêu thích nhất cũng bị "chôn chân" trong buổi casting. Chúng ta đang nói về một vũ công với cảm giác rất mạnh mẽ về "sự đa dạng", anh chính là Tiểu Kê. 

Chừng các bạn đã xem mùa trước chắc rất quen thuộc với Tiểu Kê, lúc thử vai cậu ấy đã rất ấn tượng, tuy là B-boy nhưng kĩ thuật của anh rất hay, ngẫu hứng, bất ngờ.

Trong tập mới nhất của chương trình, Tiểu Kê cuối cùng đã mở ra những cảnh nhảy của anh, khi xuất hiện trên sân khấu, lúc đó mới biết anh sẽ thử sức với ca khúc hip-hop khiến nhiều người chơi bất ngờ. Ngay cả đội trưởng Vương Nhất Bác cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.

Là một B-boy chuyên nhảy những bài hiphop, và các nốt nhạc của bài hát còn rất khó và thực sự cần rất nhiều can đảm nên ai cũng tò mò tại sao Tiểu Kê lại thách đấu, hóa ra là bởi vì anh muốn đi... vào nhà vệ sinh.

Dù ai cũng mong chờ phần trình diễn của Tiểu Kê nhưng để nhảy các ca khúc hip-hop thực sự khó đối với một B-boy. Nếu là B-boy khác thì có thể không được, nhưng bạn sẽ không bao giờ đoán được Tiểu Kê sẽ mang đến cho chúng ta những điệu nhảy gì đâu. 

Tiểu Kê đã nhảy điên cuồng trước sự ngỡ ngàng của mọi người, quan trọng hơn là cả ca khúc đều vẫn rất vào nhịp khiến ai cũng bất ngờ.

Sau đó là tình tiết Tiểu Kê nhảy được nửa chừng, tưởng đã hết nhạc thì ai ngờ mọi thứ vẫn diễn ra nên màn cứu nguy ngẫu hứng của Tiểu Kê lại bắt đầu, khiến người ở hiện trường đều bật cười.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN