Âm Nhạc

Âm Nhạc

Street Dance of China 4: Vương Nhất Bác biểu cảm khó đỡ trước màn thể hiện của vũ công người Việt

Hải Đường
Chia sẻ

Vương Nhất Bác liệu có phải là "thánh meme" của chương trình?

Vừa qua, chương trình Street Dance of China 4 lên sóng và đã vô cùng bùng nổ, nhiều vũ công nổi bật đã cùng nhau hội tụ và khiến ai cũng cảm nhận được vẻ đẹp vô hạn của hip-hop.

Tuy nhiên, nổi bật trong đó phải nhắc đến MT-POP, một thí si h người Việt Nam tại chương trình. "Gà chiến" đội Trương Nghệ Hưng luôn biết cách làm mình trở nên đặc biệt trên sân khấu với những phần trình diễn vô cùng bùng nổ. Đặc biệt trong sân khấu gần nhất, khả năng popping của MT-POP thật sự khiến khán giả đã mắt, đến cả Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác cũng phải há hốc.

Đặc biệt, biểu cảm khó đỡ của Vương Nhất Bác khi xem phần trình diễn của MT-POP đã khiến dân tình hết sức thích thú. Mặc dù tỏ vẻ nhạc nhiên nhưng khuôn miệng của nam ca sĩ lại đẩy xuống tạo nên một gương mặt vô cùng hài hước. Nhiều fan còn khẳng định rằng đây sẽ là meme được fan Vương Nhất Bác ưa thích trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, khán giả cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho MT-POP. Với khả năng nhảy múa điêu luyện cùng phong cách độc đáo, đây hứa hẹn sẽ là chiến binh rất mạnh của đội trưởng Trương Nghệ Hưng mà tất cả phải dè chừng.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN