Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác bị cư dân mạng chê bai đã lên cân khi biểu diễn tại concert giao thừa

Phương Linh
Chia sẻ

Có vẻ như cân nặng của Vương Nhất Bác đã nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Là một người "bạn cũ" của Hồ Nam, sự xuất hiện của Vương Nhất Bác trong đêm giao thừa của nhà đài cũng là hợp lý. 

Nhưng lần này, điều không may mắn của Vương Nhất Bác là toàn bộ khuôn mặt của anh đã tròn hơn rất nhiều, thậm chí cả đường viền hàm cũng gần như biến mất.

Điều đáng nói, chiếc nhẫn trên tay Vương Nhất Bác vẫn là của Anh em nhà Thiên thiên hướng thượng, tức là dù đã rời Thiên thiên hướng thượng nhưng anh vẫn rất nhớ anh em mình trong chương trình.

Hơn nữa, đêm giao thừa cũng là buổi trình diễn ca khúc mới đầu tiên của Vương Nhất Bác. Gương mặt sưng phù của anh càng lộ ra khi anh vừa hát vừa nhảy, và mái tóc bới cao làm lộ ra khuyết điểm này.

Tuy nhiên, ngay khi mọi người còn chưa kịp bình luận xem Vương Nhất Bác đã béo lên hay bị sưng mặt thì hàng loạt cư dân mạng thì đã hét lên: “Giảm cân đi!”. Có vẻ như cân nặng của Vương Nhất Bác đã nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Sân khấu của Tiết Chi Khiêm luôn khác thường. Tiết Chi Khiêm bắt đầu hát và biểu diễn trong khi bước lên tòa nhà trong một buổi biểu diễn. Lần này, Tiết Chi Khiêm bật chế độ ảo thuật và lơ lửng trên không. Cách trình diễn này khá ấn tượng. 

Đêm giao thừa này, có rất nhiều người nổi tiếng "nhân bản" đến các bữa tiệc khác nhau, đầu tiên là Lay và Châu Thâm, họ đã làm rất tốt.

Châu Thâm là phái thực lực, được ban tổ chức vô cùng yêu mến. Ngoài ra còn có người nổi tiếng như Trương Lượng Dĩnh, người đã thực hiện các màn trình diễn "nhân bản".

Các sân khấu lớn cũng đang cố gắng hết sức để thu hút mọi người, nhưng hiệu quả trình chiếu cuối cùng vẫn phụ thuộc vào sự thể hiện cụ thể của các nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN