Âm Nhạc

Fan tá hỏa khoảnh khắc Vương Nhất Bác 'yang hồ' với nữ nghệ sĩ trên gameshow

Minh Quân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác quả là chịu chơi mà quên cả hình tượng!

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Bên cạnh đó, mỗi lần Vương Nhất Bác tham gia bất kỳ chương trình nào cũng để lại dấu ấn trong lòng người xem. Mới đây, fan lại nôn nao khi đào lại khoảnh khắc nam ca sĩ tham gia gameshow cùng với Triệu Lệ Dĩnh.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong màn đấu này, Vương Nhất Bác không mang tinh thần hơi... bạo lực. Cụ thể, nam ca sĩ liên tục dùng lực để ném những quả bóng về phía Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh đã có tấm bia đỡ đạn, nhưng nhiều người không khỏi "sợ dùm" cô nàng.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh cũng không tỏ ra khó chịu trước hành động của Vương Nhất Bác. Khán giả cho rằng đó là tinh thần hết mình của cả 2 khi tham gia chương trình.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất