Âm Nhạc

Vương Nhất Bác bắn rap fastflow bằng tiếng Hàn cực xịn, netizen tấm tắc: 'Có gì anh không biết không?'

Hải Đường
Chia sẻ

Vương Nhất Bác bắn tiếng Hàn cực kỳ trôi chảy nhé!

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mới đây nhất, netizen đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại màn hát live của Vương Nhất Bác và Cho Seungyoun (Cựu thành viên X1) trong ca khúc EOEO. Đáng chú ý, phần thể hiện của Vương Nhất Bác hoàn toàn bằng tiếng Hàn nên khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, nếu là fan theo dõi từ những ngày đầu sẽ biết rằng Vương Nhất Bác là thành viên của nhóm nhạc Hàn - Trung UNIQ, nên việc anh chàng giỏi tiếng Hàn là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, do lệnh cấm vận Hàn - Trung nên UNIQ hiện tại đang lâm vào tình trạng các thành viên hoạt động riêng lẻ. Người hâm mộ vẫn trông ngóng từng ngày để được thấy các thành viên UNIQ hội ngộ với nhau.

Vương Nhất Bác (tóc bạch kim) cùng các thành viên UNIQ.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất