Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng được đánh giá có EQ cao trong tập 5 Street Dance 4

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Cả Lay và Vương Nhất Bác đều có trí thông minh cảm xúc cao.

Tập mới của mùa thứ tư Street Dance of China 4 thành lập 8 nhóm, cứ hai nhóm thì có một battle. Tất cả các thành viên được bốn đội trưởng đánh giá là người chiến thắng sẽ được thăng hạng, và một thành viên của nhóm thua cuộc sẽ bị loại trực tiếp. 

Đội trưởng đánh giá chính sẽ có hai phiếu bầu, và các đội trưởng còn lại sẽ có một phiếu bầu. Đây là thời khắc khó khăn của đội trưởng, ai cũng bất đắc dĩ mà phải loại một người. Tuy nhiên, các đội trưởng đều cư xử rất có tâm.

Cả Lay và Vương Nhất Bác đều có trí thông minh cảm xúc cao. Lay phải che mặt bằng một tấm bảng mỗi khi bị chấm thi, và những nhận xét của anh ấy rất toàn diện, khiến mọi người cảm thấy rằng anh thực sự nghĩ rằng cả hai nhóm đều tuyệt vời. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác nhiều lần nhấn mạnh rằng nhận định của anh chỉ là "sở thích cá nhân". 

Lay đã chú ý nhiều hơn đến vũ công Mikua Mori  kể từ mùa giải trước. Sau khi Henry loại vũ công Mikua Mori trong nhóm AC, Lay đã ở bên cạnh an ủi anh này. 

Khi Han Geng đề cập rằng anh sẽ cho Mikua Mori một cơ hội SOLO, Lay nhanh chóng nắm lấy Mikua Mori - người không hiểu tiếng Trung Quốc. Cuối cùng, cả hai thậm chí còn cùng nhau biểu diễn một điệu nhảy krump trên sân khấu.

Chìa khóa dẫn đến chiến thắng của Han Geng là nắm bắt được tâm lý của vũ công IBUKI và nói rằng anh muốn hợp tác với AC, cũng như bảo cô ấy tham gia vào đội của mình. Kĩ xảo này thường được đội trưởng sử dụng trong các mùa giải trước, nhưng Lưu Hiến Hoa sẽ không sử dụng.

Hơn nữa, khi Henry và IBUKI có một cuộc trò chuyện bí mật, Han Geng lại sử dụng thủ đoạn cũ: xây dựng một cái thang để "nghe lén".

Mặc dù Lưu Hiến Hoa bị Han Geng "đọ sức" và đáng được thông cảm, nhưng màn tương tác giữa hai người chẳng khác gì một bộ phim hài, khiến người ta muốn bật cười. Sự tương tác giữa bốn đội trưởng mùa này cũng thực sự hài hước và đáng yêu. 

Han Geng biết rằng Vương Nhất Bác cần Nelson, vì vậy anh đã bỏ cuộc tranh giành và để Nelson đến Vương Nhất Bác.

Với lượng người chơi hùng hậu, khả năng tương tác và các đội trưởng vui tính, không có gì lạ khi Street Dance 4 trở thành mùa giải có lượng người xem cao nhất từ ​​trước đến nay.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN