Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nguyên tham dự sự kiện quảng bá ca khúc mới trong tình trạng da mặt đầy mụn

Phương Linh
Chia sẻ

Mặc dù tình trạng da của Vương Nguyên không tốt nhưng cũng không ảnh hưởng đến những người hâm mộ anh.

Từ lâu, vấn đề về da của Vương Nguyên đã là tâm điểm chú ý của mọi người. Một số cư dân mạng đã đăng video Vương Nguyên tham dự sự kiện, tiết lộ rằng gần đây anh quá bận rộn và tình trạng da không được tốt lắm.

Hôm đó, Vương Nguyên mặc một bộ vest cá tính, nhìn khá đẹp trai. Anh giới thiệu album mới của mình tại hiện trường và muốn trình bày những ca khúc hay hơn đến mọi người. 

Rất nhiều cư dân mạng lo lắng cho làn da của Vương Nguyên. Mặc dù, hôm đó trang điểm khá kỹ càng nhưng những vết mụn trên mặt Vương Nguyên rất rõ, thậm chí có filter cũng không che được.

Từ ống kính xa, khuôn mặt Vương Nguyên có chút lồi lõm, hai sắc mặt và cổ không tự nhiên, vóc dáng cũng rất gầy, ngón tay cũng gầy đến mức khiến người ta xót xa.

Về tình trạng da mặt của Vương Nguyên, một số cư dân mạng đoán rằng đó là do anh thường xuyên hút thuốc, có người chế giễu có thể cảm nhận được mùi thuốc lá qua màn hình. Một số fan giải thích rằng Vương Nguyên nổi tiếng từ khi còn nhỏ, trang điểm cả ngày, nghỉ ngơi không tốt nên làn da không tốt.

Mặc dù tình trạng da của Vương Nguyên không tốt nhưng cũng không ảnh hưởng đến những người hâm mộ anh.

Thật ra ai quen Vương Nguyên thì cũng biết da anh không được tốt lắm, trong nhiều hoạt động mà cư dân mạng chụp ảnh mộc, thì vết mụn của Vương Nguyên rất rõ.

Là một nghệ sĩ, Vương Nguyên phải trang điểm cả ngày, thức khuya, cộng với việc nghỉ ngơi không hợp lý, dễ nổi mụn, trang điểm nhiều sẽ bị tắc lỗ chân lông.

Gần đây, Vương Nguyên đã phát hành album vật lý đầu tiên Mùa hè hoang dã, album này giới hạn 20.000 bản. Tuy nhiên, ngay khi lên kệ đã bán hết sạch ngay lập tức, phải nói tốc độ hút fan cũng khá mạnh.

Giá của Mùa hè hoang dã là 168 tệ, đối với những fan thích Vương Nguyên thì mức giá này không hề đắt, chứng tỏ hàng tồn kho không đủ, lượng fan của Vương Nguyên khá đông. 

Vì lượng fan của Vương Nguyên quá hùng hậu nên nền nền tảng này đã tiết lộ rằng album mới của nam ca sĩ sẽ được bán với số lượng không giới hạn, để người hâm mộ không phải lo lắng về việc không thể mua được album mới.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh