Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát liên tiếp 3 bài trong 13 phút: Vương Nguyên khiến fan tự hào vì quá toả sáng

Phương Linh
Chia sẻ

Bạn thích Vương Nguyên hát bài nào nhất?

Sân khấu Đêm hội sục sôi 11.11 đã làm thót tim khán giả, và các ngôi sao đã tỏa sáng. Vương Nguyên đã hát liên tiếp 3 ca khúc là Mãi mãi thanh xuân, Tên của em là điều lớn nhất thế giới giấu anhTôi đây đỉnh nhất.

Thay đổi phong cách khác nhau, ba bài hát, ba giai đoạn, ba phong cách, một cổ điển, hai ca khúc nguyên bản, anh là một ca sĩ Vương Nguyên mạnh mẽ. Dịu êm và ngổ ngáo, mềm mỏng như nước, rất dễ lây lan, fan cảm nhận được khả năng vô hạn của Vương Nguyên, bùng nổ nhất chính là màn hát chung Let's Not to the stage cùng Cừu Kế Nhung, đó là một sự giải thích hoàn hảo.

Trong bài hát đầu tiên Mãi mãi thanh xuân, ở trung tâm sân khấu,  Vương Nguyên giống như chàng trai trẻ trung. Dường như Vương Nguyên đã hát chính mình trên sân khấu. Trong một cuộc phỏng vấn, Vương Nguyên nói: Bài hát này là một sự tôn vinh đối với tác phẩm kinh điển và cũng là dành cho Phác Thụ! Đây là bài hát tích cực và tràn đầy sức sống.  Mãi mãi thanh xuân đang ca ngợi sự dũng cảm và không sợ hãi của những người trẻ.

Bài hát có tựa đề dài nhất Tên em là điều lớn nhất thế giới giấu anh, giọng hát nhẹ nhàng của Vương Nguyên nói hộ nỗi lòng của tuổi trẻ, suy diễn sự rộn ràng, giải thích sự bối rối, trải nghiệm này như tan vào bài hát.

Giai điệu thông minh và tươi mới, với kết cấu giọng nói nhẹ nhàng khiến netizen bày tỏ: "Có một vòng tuần hoàn của số phận, hết vòng này đến vòng khác. Câu chuyện đi đến hồi kết, với những tiếng xôn xao".

Cuối cùng, Vương Nguyên hát một bài hát RAP bằng phương ngữ Trùng Khánh, do anh viết lời và sáng tác, Yêu bất đáo đài. Tên của bài hát trong phương ngữ Trùng Khánh có nghĩa là Tôi đây đỉnh nhất

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN