Âm Nhạc

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây!

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác rất được lòng tiền bối.

Vương Nhất Bác là một trong số ít nghệ sĩ của làng giải trí hiện nay có thể hợp tác với người nổi tiếng mình yêu thích và được đánh giá cao.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 1

Trong buổi hòa nhạc đêm giao thừa năm 2021 trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam, sự hợp tác của Vương Nhất Bác và Vương Lực Hoành với ca khúc Hậu duệ của rồng đã thực sự làm cho khung cảnh trở nên sôi động và hấp dẫn, khiến nó trở thành chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trong đêm.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 2

Có lẽ Vương Lực Hoành kém Vương Nhất Bác về độ nổi tiếng và lượng truy cập, nhưng thành tích Vương Nhất Bác hiện tại thì Vương Lực Hoành có thể sánh kịp, xét cho cùng, không phải ca sĩ nào cũng có thể sánh ngang với "thiên vương" như anh ấy.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 3

Ngay cả sau khi hát xong, Vương Lực Hoành vẫn chưa bước ra khỏi cảm xúc choáng ngợp. Khi được hỏi về cảm xúc của mình khi làm việc với Vương Nhất Bác, anh ấy đã nói hai lần liên tiếp "quá đẹp trai", điều này đủ để chứng minh anh rất yêu mến đàn em.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 4

Có thể nói, Vương Lực Hoành, với tư cách là đàn anh, đã hết lời khen ngợi Vương Nhất Bác, anh không ngần ngại dùng câu nói "khán giả thấy tôi phát điên", anh không quan tâm khán giả nghĩ gì về mình, và không quan tâm rằng mình đang ở trong ánh đèn sân khấu bên cạnh đàn em.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 5

Vương Lực Hoành năm nay đã 44 tuổi, anh cũng đã bước qua tuổi "đọ sức". Ngoài ra, anh không hoạt động trong làng giải trí quanh năm và anh hiểu rằng mình không còn hot như xưa.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 6

Cũng giống như nội dung cuộc trò chuyện giữa hai người trong buổi tổng duyệt, Vương Nhất Bác nghe bài hát của Vương Lực Hoành từ lúc còn bé, hơn nữa thời gian hoạt động của anh ấy cũng lớn hơn và đã có tiếng tăm từ lâu, vậy thì không có lý do gì để e ngại về việc bị đàn em giật spotlight.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 7

Trước đó không lâu, Châu Kiệt Luân và Chen Jianzhou cũng thích sự năng động của Vương Nhất Bác.

Không khó để tưởng tượng sự nghiệp ca hát lần lượt được hai “thiên vương” ca tụng và công nhận, tin rằng tương lai của Vương Nhất Bác đầy hứa hẹn, mong một ngày mà Vương Nhất Bác và Châu Kiệt Luân sẽ hát trên cùng một sân khấu.

Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 8
Vương Lực Hoành đã công khai khen Vương Nhất Bác thế này đây! Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất