Âm Nhạc

Vừa về Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã khiến gia đình nhỏ 'linh đình' nhất đêm

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà đã trở về với các con sau thời gian dài lưu diễn ở nước ngoài.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài. Thậm chí trong dịp sinh nhật của mình, nữ ca sĩ cũng phải mừng tuổi mới online với các con qua màn hình điện thoại. Hà Hồ cũng tiết lộ từ trước đến nay cô chưa bao giờ phải xa các con lâu ngày đến như vậy.

Vừa về Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã khiến gia đình nhỏ 'linh đình' nhất đêm Ảnh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã trở về Việt Nam sau khi hoàn thành các đêm diễn tại nước ngoài. Người bạn thân của Hồ Ngọc Hà là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã khiến fan thích thú khi đăng tải đoạn clip gia đình nữ ca sĩ hội ngộ cùng nhau.

Đáng yêu nhất có lẽ là khoảnh khắc Lisa - Leon và Kim Lý nhảy nhót tưng bừng trong ca khúc Jingle Bell. Không khó để nhận ra sự vui mừng của hai nhóc tì sau khi được gặp lại ba mẹ, thế nên gia đình Hà Hồ đã có một tiết mục văn nghệ linh đình nhất đêm.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang thu âm trong studio. Dường như trong thời gian qua, nữ ca sĩ đã bí mật "thai nghén" sản phẩm âm nhạc mới và bây giờ mới chịu hé lộ đến khán giả của mình.

Vừa về Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã khiến gia đình nhỏ 'linh đình' nhất đêm Ảnh 2

Tuy nhiên, đây cũng có thể là một ca khúc mới sẽ được nữ ca sĩ trình diễn trong liveshow Love Songs, bởi gần nhất Hồ Ngọc Hà cũng đã cho ra mắt MV Cô đơn trên sofa. Nếu như đây tiếp tục là một sáng tác mới được phát hành thì Hồ Ngọc Hà quả thật là một nữ ca sĩ vô cùng năng suất.

Vừa về Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã khiến gia đình nhỏ 'linh đình' nhất đêm Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất