Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa trở về từ nước ngoài, Jack tiếp tục 'đại náo' hàng ngàn sinh viên

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tiết mục biểu diễn của Jack khiến khán giả không thể ngồi yên!

Tối 31/3, đêm gala Bài hát hay nhất đã chính thức được diễn ra tại Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Vừa trở về từ nước ngoài, Jack tiếp tục 'đại náo' hàng ngàn sinh viên Ảnh 1
Khán giả có mặt đông đảo tại đêm Gala Bài hát hay nhất 

Đặc biệt, Jack là 1 nam ca sĩ xuất hiện trong đêm diễn tối nay. Theo ghi nhận, hàng trăm fan của nam ca sĩ đã chuẩn bị tinh thần để gặp gỡ thần tượng với những màn trình diễn sôi động và náo nhiệt nhất. 

Vừa trở về từ nước ngoài, Jack tiếp tục 'đại náo' hàng ngàn sinh viên Ảnh 2

Không khiến khán giả phải thất vọng, nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với diện mạo điển trai. Theo đó, Jack đã mang đến chương trình ca khúc Cuối cùng thì nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả thời gian qua. 

Vừa trở về từ nước ngoài, Jack tiếp tục 'đại náo' hàng ngàn sinh viên Ảnh 3

Tiết mục của nam ca sĩ đã khuấy động bầu không khí của chương trình. Vốn là cái tên sở hữu khả năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp, Jack đã khiến khán giả không thể ngồi yên trước tiết mục trình diễn đầy mãn nhãn. 

Vừa trở về từ nước ngoài, Jack tiếp tục 'đại náo' hàng ngàn sinh viên Ảnh 4

Trước đó, Jack đã đại diện Việt Nam trình diễn tại sự kiện FFF Asean Party ở Cambodia. Sự xuất hiện của nam ca sĩ nhận được hưởng ứng từ khán giả có mặt tại chương trình ngay từ khi những thông tin đầu tiên được công bố.

Lan truyền clip fan Đông Nam Á phát cuồng vì Jack tại sự kiện FFF Asean Party Ảnh 1

Trên sân khấu, Jack xuất hiện với trang phục cá tính và phong cách giao lưu thân thiện. Nam ca sĩ đã mang đến các bản hit của mình trong thời gian qua như: Cuối cùng thì, Ngôi sao cô đơn, Hồng nhan,... Những tiết mục sôi động của Jack nhận được nhiều tràng pháo tay và tiếng hò hét từ khán giả.

Lan truyền clip fan Đông Nam Á phát cuồng vì Jack tại sự kiện FFF Asean Party Ảnh 2

Bên cạnh đó, Jack cũng mang những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam đến với chương trình là nón lá và thư pháp. Những nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc đã vô cùng thích thú và chia sẻ ảnh chụp với nón lá lên mạng xã hội.

Lan truyền clip fan Đông Nam Á phát cuồng vì Jack tại sự kiện FFF Asean Party Ảnh 3

Với những sân khấu biểu diễn thành công và nhận được hiệu ứng tốt, khán giả Cambodia hy vọng Jack sẽ trở lại trong những chương trình âm nhạc tại quốc gia này. Đây cũng là cơ hội để nam ca sĩ đưa những ca khúc của mình đến với rộng rãi hơn khán giả ở khu vực Đông Nam Á.

Lan truyền clip fan Đông Nam Á phát cuồng vì Jack tại sự kiện FFF Asean Party Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN