Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa ra mắt ca khúc mới, Văn Mai Hương có nguy cơ 'mất hit' vào tay... Diệu Nhi?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Diệu Nhi về ca khúc mới của Văn Mai Hương khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao!

Tối 24/5, Văn Mai Hương đã chính thức cho ra mắt MV Mưa tháng sáu, sản phẩm này sau khi phát hành đã nhận được hiệu ứng rất tích cực từ khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi đã chia sẻ MV Mưa tháng sáu để ủng hộ đồng nghiệp, đặc biệt nữ diễn viên còn đính kèm dòng chú thích bày tỏ sự yêu thích đối với ca khúc này: Trời ơi ta nói, hay quá Hương ơi ……Hứa Kim Tuyền ơi".

Vừa ra mắt ca khúc mới, Văn Mai Hương có nguy cơ 'mất hit' vào tay... Diệu Nhi? Ảnh 1

Bên dưới bài đăng của Diệu Nhi, nhạc sĩ của ca khúc Mưa tháng sáu là Hứa Kim Tuyền cũng đã để lại bình luận mong muốn nữ diễn viên sẽ cover lại bài hát này. Đáp lại lời đề nghị từ nam nhạc sĩ, Diệu Nhi cho biết: "Nên đi thu âm cho chuyên nghiệp không nhỉ"

Có thể thấy, dù không trực tiếp xác nhận là sẽ cover hay là không, nhưng Diệu Nhi cũng đã suy nghĩ đến chuyện vào phòng thu thể hiện ca khúc này thì Văn Mai Hương cũng nên "sợ mất hit" dần đi là vừa!

Vừa ra mắt ca khúc mới, Văn Mai Hương có nguy cơ 'mất hit' vào tay... Diệu Nhi? Ảnh 2
Câu trả lời của Diệu Nhi khi được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mong muốn nữ diễn viên sẽ cover ca khúc này của Văn Mai Hương

Mưa tháng sáu tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của cô cùng người tri kỷ trong âm nhạc là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sau thành công của album Hương và loạt sản phẩm ghi dấu ấn tên tuổi như: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn, Hương, Ước mơ của mẹ, Một ngàn nỗi đau…

Vừa ra mắt ca khúc mới, Văn Mai Hương có nguy cơ 'mất hit' vào tay... Diệu Nhi? Ảnh 3

Đặc biệt, ca khúc lần này của Văn Mai Hương còn có sự góp giọng của Grey D và Trung Quân. Đây là hai nam ca sĩ đại diện cho hai thế hệ, hai thái cực cảm xúc khác nhau trong âm nhạc mà cô rất thân thiết và yêu thích.

Vừa ra mắt ca khúc mới, Văn Mai Hương có nguy cơ 'mất hit' vào tay... Diệu Nhi? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN