Âm Nhạc

Vừa debut solo, Kai (EXO) lập loạt kỷ lục mới cho SM

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không thể phủ nhận sức hút của Kai (EXO) là vô bờ bến.

Vào ngày 30 tháng 11 vừa qua, MV debut solo Mmmh của Kai đã chính thức được phát hành với sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Chỉ sau hơn 7 giờ ra mắt, MV đã vượt mốc 4 triệu lượt xem - lập kỷ lục trở thành MV solo debut được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ (đối với nghệ sĩ của SM).

Vừa debut solo, Kai (EXO) lập loạt kỷ lục mới cho SM Ảnh 1
Hiện tại MV Mmmh đã vượt qua 8 triệu lượt xem.

Chưa dừng lại ở đó, MV Mmmh của Kai còn đạt được một thành tích đáng nể khác khi trở thành MV solo của SM đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất, chỉ với 7 giờ 20 phút. Cộng đồng người hâm mộ của EXO tin rằng đây là kết quả sau những nỗ lực của Kai, là lần đầu nam ca sĩ thể hiện tài năng ca hát và vũ đạo độc đáo của mình với tư cách một nghệ sĩ solo chuyên nghiệp.

Vừa debut solo, Kai (EXO) lập loạt kỷ lục mới cho SM Ảnh 2

Mmmh là một ca khúc nhạc pop R&B có phần tối giản và sở hữu giai điệu gây nghiện. Bài hát có lời bài hát đầy tự tin, lột tả sức hút mà người ta cảm nhận được đối với những người mới quen, mới gặp lần đầu. Dự kiến nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc này trên các chương trình âm nhạc vào cuối tuần, thế nhưng, có thể điều này sẽ diễn ra chậm hơn vì hiện tại các show âm nhạc đã hủy lịch chiếu vì COVID-19.

Vừa debut solo, Kai (EXO) lập loạt kỷ lục mới cho SM Ảnh 3

Chúc Kai sẽ có màn debut solo thành công hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất