Âm Nhạc

Vừa comeback với BTS, Jin lại hé lộ ca khúc solo mới vì 'kiệt sức'?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật, Jin (BTS) đã gửi tặng fan ca khúc solo mới của mình.

Nhân dịp sinh nhật (ngày 4 tháng 12), anh trưởng của BTS - Jin đã phát hành ca khúc solo mới của mình mang tên Abyss để gửi tặng đến người hâm mộ. Phần sản xuất của bài hát liệt kê những cái tên vô cùng quen thuộc với bảy chàng trai nhà Big Hit là BUMZU, Jin, RM và Pdogg.

Vừa comeback với BTS, Jin lại hé lộ ca khúc solo mới vì 'kiệt sức'? Ảnh 1

Cũng nhân dịp sinh nhật, Jin đã viết một lá thư gửi tới khán giả: "Gần đây, tôi đã nói trong một cuộc họp báo: 'Tôi không muốn chia sẻ cảm xúc buồn bã của mình tới người hâm mộ. Vì tôi chỉ muốn cho họ thấy những điều tốt đẹp. Nhưng trong âm nhạc thì khác. Thay vì chia sẻ trong đời tư, tôi nghĩ rằng sẽ ổn nếu thể hiện chúng qua âm nhạc'. Thành thật mà nói, gần đây tôi cảm thấy thực sự kiệt sức. Tôi nghĩ đó là do tôi đã suy nghĩ rất nhiều về bản thân."

Vừa comeback với BTS, Jin lại hé lộ ca khúc solo mới vì 'kiệt sức'? Ảnh 2

"Tôi nhận được nhiều lời chúc sau vị trí số 1 trên Billboard Hot 100, nhưng tôi tự hỏi liệu mình có thực sự ổn khi nhận được thứ quý giá như vậy không. Thành thật mà nói, có rất nhiều người yêu âm nhạc hơn tôi và giỏi hơn tôi, vậy có ổn không khi tôi cảm thấy hạnh phúc và được tung hô như thế này. Đó là những điều tôi đã nghĩ đến và càng đi sâu, tôi lại càng muốn bỏ lại mọi thứ.
Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên về vấn đề bản thân gặp phải và sau một thời gian, tôi đã nói chuyện với Bang PD (Bang Si Hyuk). Và ông đã hỏi tôi thấy sao khi gói ghém những cảm xúc đó vào trong một bài hát."

Vừa comeback với BTS, Jin lại hé lộ ca khúc solo mới vì 'kiệt sức'? Ảnh 3

"Tôi lập tức trả lời rằng tôi không cảm thấy tự tin mình có thể làm tốt và tôi lo lắng rằng kết quả cuối cùng không được như mong đợi... Ông ấy đã trả lời, 'Điều đó không quan trọng. Nếu bạn nghĩ bạn làm được, thì bạn chắc chắn sẽ làm tốt. Tôi sẽ tìm một người phù hợp với bạn.' Đó là nhân duyên đưa tôi gặp nhà soạn nhạc Gye Beom Ju (Bumzu) và chúng tôi đã nói rất nhiều về cảm xúc của tôi lúc bấy giờ và nhiều điều khác. Anh ấy là một người vô cùng tươi sáng và sống lạc quan. Anh ấy nói rằng anh muốn giúp tôi 'Hãy thử viết về nỗi lo lắng. Nếu nó không thành công, thì chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu.' Sự tích cực của anh ấy làm tôi bừng sáng trở lại."

Vừa comeback với BTS, Jin lại hé lộ ca khúc solo mới vì 'kiệt sức'? Ảnh 4

"Chúng tôi đã nói về nhiều thứ và... Abyss ra đời để viết về những điều tôi muốn cố gắng thể hiện. Tôi muốn cảm ơn Gye Beom Ju một lần nữa. Đây là một bài hát hơi buồn và không phù hợp cho ngày sinh nhật, nhưng có vẻ như sẽ hơi khó khăn nếu phát hành nó ngoài dịp sinh nhật của tôi, vì vậy tôi đã phát hành Abyss. ARMY, hãy lắng nghe nó thật nhiều nhé, kể cả khi nó còn thiếu sót. Lời cuối, cảm ơn trưởng nhóm, người đã viết lời cho điệp khúc."

Vừa comeback với BTS, Jin lại hé lộ ca khúc solo mới vì 'kiệt sức'? Ảnh 5

Hãy cùng lắng nghe ca khúc mới của Jin nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất