Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI

Hải Thanh
Chia sẻ

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của ICD ngay sau khi trở thành quán quân King Of Rap 2020. Tuy nhiên sản phẩm debut của ICD vẫn đang là một ẩn số.

Mới đây, sau chuổi thời gian nghỉ ngơi, Bảo Anh chính thức trở lại với đường đua âm nhạc với dự án Khỏe đẹp vì ai. 

Chiều ngày 25-11-2020, đội ngũ ekip của Bảo Anh đã có buổi ra mắt MV thành công đồng thời gặp gỡ dàn nghệ sĩ tâm điểm của MV bao gồm Bảo Anh - ICD - Hành or - Duy Andy. HIEUTHUHAI cùng với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyển dù không thể góp mặt chung vui cùng toàn thể ekip nhưng cũng gửi lời chúc cho một buổi công chiếu thành công mĩ mãn. 

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 1

MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện chung của toàn cảnh xã hội hiện đại khi con người bị công việc bận rộn quá nhiều cuốn đi thời gian để có thể chăm sóc cho bản thân và sức khỏe. Đặc biệt ngay khi nhận ra vấn đề cơ thể và ngoại hình đang xuống cấp trầm trọng thì phần đông lại đối mặt với những sự lười biếng, ngại và xấu hổ khi đến phòng tập, trong khi vẫn không thể từ bỏ thói quen ăn uống bất hợp lý.

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 2

Trong MV mới, Bảo Anh tiếp tục theo đuổi phong cách năng động trẻ chung của một nghệ sĩ hiệ đại kiểu mẫu, lựa chọn dòng nhạc bắt tai và cuốn hút để chinh phục người nghe. Đặc biệt Khỏe đẹp vì ai còn đánh dấu sự hợp tác của nữ ca sĩ với những rapper trẻ, tài năng hàng đầu hiện nay như ICD, HIEUTHUHAI, Hành or và Duy Andy.  

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 3

Mỗi rapper giống như một phần đại diện cho tính cách của thế hệ trẻ, sở hữu sự tự tin, năng động, kiên trì để chống lại những lý do làm bản thân lười nhác. Với phần kết hợp độc đáo và tiết tấu sôi động, chắc chắn đây sẽ là một MV âm nhạc thành công trong việc khuyến khích và kéo người nghe vào những buổi tập luyện hăng say.

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 4

Đây cũng là MV đầu tiên của ICD ra mắt sau khi chính thức trở thành quán quân mùa đầu tiên King Of Rap, tuy nhiên MV solo debut của nam rapper vẫn đang được anh chàng ỉm kỹ và trong quá trình dày công sáng tác. 

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 5
ICD

MV Khỏe đẹp vì ai còn có sự hiện diện của siêu mẫu Minh Tú với phần rap ấn tượng, như một mật vụ đặc biệt đứng đầu những chiến binh rapper trẻ.

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 6

Tại họp báo còn có sự giao lưu và tham dự của nhiều celleb tên tuổi khác như Á Hậu Kiều Loan, Thiên Nga The Face. 

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 7
Minh Tú và Thiên Nga (The Face)

Năm 2020 có vẻ là một năm rất thành công đối với nàng hậu khi lấn sân qua lĩnh vực âm nhạc, minh chứng là Lona đã ghi dấu tại Top 10 KOR và đồng thời kỹ năng rap của mĩ nhân cũng được công chúng công nhận tiến bộ vượt bậc.

Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 8
Lona 'đốt cháy' thảm đỏ chúc mừng MV kết hợp đầu tiên của Bảo Anh - ICD - HIEUTHUHAI Ảnh 9

Cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc cũng như dự án cá nhân tiếp theo đến từ Bảo Anh, ICD, HIEUTHUHAI và Lona thời gian tới. Với kỷ nguyên mà rap đang vươn lên mạnh mẽ chắc chắn các rapper trẻ cũng như các nghệ sĩ sẽ tận dụng triệt để thế mạnh này để làm ra nhiều tác phẩm mang màu sắc âm nhạc phong phú hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN