Âm Nhạc

Từng là nạn nhân của body shaming, Vũ Thảo My quyết tâm lột xác đầy nóng bỏng trong dự án trở lại

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sự thay đổi về ngoại hình của Vũ Thảo My khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hơn một năm kể từ sau MV Thôi anh cứ đi đánh dấu sự chuyển mình trong hình ảnh và âm nhạc, mãi đến nay, Vũ Thảo My mới chính thức thông báo sự trở lại trên đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Và ngày nào đó.

Lựa chọn ballad cho lần comeback, Vũ Thảo My tự tin ca khúc Và ngày nào đó sẽ chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Được biết, tác giả ca khúc là một người bạn của Vũ Thảo My đã sáng tác và tặng cô ca khúc này. Bản demo đã được thu âm cách đây 2-3 năm, thế nhưng thời điểm đó, Vũ Thảo My và tác giả vẫn chưa cảm thấy ưng ý. Trải qua nhiều va vấp trong cuộc sống, đặc biệt là sau thời gian dịch Covid-19, Vũ Thảo My quyết định thu âm lại khi cảm xúc thật sự chín muồi.

Ngoài ra, Vũ Thảo My còn “thả thính” khán giả bằng bộ ảnh thời trang đầy quyến rũ và nóng bỏng. Quán quân Giọng hát Việt 2013 khoe khéo lưng trần cùng vòng 1 hờ hững khiến bao người phải trầm trồ. Dễ dàng nhận thấy, Vũ Thảo My hoàn toàn lột xác, tự tin diện những trang phục cắt cúp tinh tế, phô diễn đường cong cơ thể. Và đây cũng là một trong những hình ảnh mà Vũ Thảo My sẽ mang vào MV Và ngày nào đó.

Vũ Thảo My từng là nạn nhân của body shaming khi liên tục vướng vào những bình phẩm không hay về ngoại hình trên mạng xã hội. Chẳng hề lên tiếng hay thanh minh, Vũ Thảo My lẳng lặng luyện tập, thay đổi chế độ ăn uống để dần hoàn thiện và lột xác bản thân.

Ở thời điểm hiện tại, Vũ Thảo My đang muốn chứng minh với khán giả cô đã trưởng thành và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Hiện tại, Vũ Thảo My cùng ekip đang chuẩn bị cho những dự án tiếp theo và sẽ được liên tục giới thiệu đến khán giả trong thời gian tới.

Xem thêm: Vũ Thảo My viết câu chuyện trả thù người yêu phản bội khiến không ít người 'rợn tóc gáy'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất