Âm Nhạc

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Tối 18/12, Vũ Thảo My chính thức tung MV thứ 2 trong năm 2020 mang tên Đợi một chút thôi.

Tối 18/12, Vũ Thảo My chính thức tung MV thứ 2 trong năm 2020 mang tên Đợi một chút thôi, sáng tác của nhạc sĩ JB Phương Lê. Đây là phần tiếp nối của MV trước đó Và ngày nào đó đã được nữ ca sĩ trình làng cách đây vài tháng.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 1

Mở đầu MV là hình ảnh Vũ Thảo My xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy cưới nhưng gương mặt thẫn thờ. Thay vì cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc thì “cô dâu” Vũ Thảo My lại giàn dụa nước mắt và chọn cách gieo mình xuống vực. Sau đó, Vũ Thảo My tỉnh dậy và thấy người yêu đang tươi cười rạng rỡ, nắm chặt tay cô. Cả hai cùng trở về nhà và có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 2
Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 3
Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 4

Thế nhưng, trong một hôm đi lang thang bên đồi, Vũ Thảo My vô tình thấy lại hình ảnh của chính mình và chứng kiến khoảnh khắc cô tự nhảy xuống vực. Cảm thấy mọi chuyện lạ lùng, Vũ Thảo My chạy vội về nhà và cô đau đớn nhận ra sự thật phũ phàng là mình cùng người yêu đều đã chết và linh hồn của hai người vẫn còn vương vấn, không muốn chia xa.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 5

Xây dựng câu chuyện MV theo hướng vòng lặp cùng mạch câu chuyện có phần ma mị, Vũ Thảo My cho biết cô cùng ekip đã tốn khá nhiều thời gian để lên kịch bản cho MV Đợi một chút thôi lần này. “Ý tưởng MV lần này là do tôi đề xuất. Bản thân là một fan của những phim kinh dị và đặc biệt yêu thích mấy thể loại “vòng lặp”, “hack não” người xem nên tôi cũng muốn một lần đưa vào sản phẩm của mình. Hy vọng mọi người sẽ không cảm thấy khó hiểu câu chuyện mà tôi cùng ekip muốn gửi gắm”, Vũ Thảo My hài hước.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 6

Bên cạnh đó, Vũ Thảo My tiết lộ trong quá trình quay MV lần này, cô cùng ekip đã chứng kiến nhiều sự việc mà mỗi khi nhớ lại bản thân Vũ Thảo My “sởn gai ốc” vì sợ. Lựa chọn Đà Lạt để thực hiện sản phẩm, Vũ Thảo My cho biết không quá 3 lần nữ ca sĩ và các thành viên trong ekip bị “hù”, thậm chí một nhân viên trong đoàn còn thấy ma trên đường di chuyển về địa điểm quay.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 7

Chia sẻ về MV lần này, Vũ Thảo My cho biết đây là món quà mà cô cùng ekip tiếp tục dành tặng cho những khán giả yêu thích giọng hát của cô thông qua những bản ballad lụi tim. Quán quân The Voice 2013 cho biết sang năm 2021, cô cùng ekip đã lên kế hoạch cho những dự án mới mẻ, trẻ trung và mang đậm màu sắc cá nhân của Vũ Thảo My. Cô cùng ekip đang gấp rút chuẩn bị và sẽ ra mắt mọi người trong thời gian sớm nhất.

“2020 có thể nói là một năm đánh dấu sự trở lại của cái tên Vũ Thảo My trên bản đồ âm nhạc Vpop. Rất nhiều người hỏi tại sao tôi đi chậm và có tiếc nuối thời gian qua hay không? Tôi sẽ không đổ lỗi cho bất kỳ ai vì phải nhìn nhận tôi đã mất quá nhiều thời gian để tìm được định hướng và biết mình đang thật sự muốn gì. May mắn ekip hiện tại của tôi đang cố gắng và hỗ trợ tôi rất nhiều về mọi mặt.

Tôi đi chậm..đúng vậy! Nhưng tôi nghĩ nó chắc chắn và cần thiết. Tại sao phải vội vàng và đánh mất cái tôi của mình. Hai sản phẩm trong năm 2020 của tôi gồm Và ngày nào đó và Đợi một chút thôi đánh dấu sự trưởng thành của Vũ Thảo My không chỉ trong giọng hát mà cả tư duy âm nhạc.

Thật ra để đầu tư cho hai sản phẩm Và ngày nào đó và Đợi một chút thôi cũng như loạt dự án trong năm 2021, tôi đã phải năn nỉ bố mẹ bán căn nhà mà hai người dành làm của hồi môn để tôi lấy chồng. Tính ra cũng hơi liều lĩnh nhưng vì nghệ thuật tôi sẽ đầu tư cho xứng đáng”, Vũ Thảo My trải lòng.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 8

Đặc biệt, Vũ Thảo My cho biết Đợi một chút thôi sẽ là sản phẩm khép lại những hình ảnh cũ của cô. Sang 2021, Vũ Thảo My cùng ekip đang lên kế hoạch cho những dự án mới. Quán quân The Voice 2013 muốn chứng minh với khán giả cô đã trưởng thành và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Tôi vẫn sẽ hát ballad nhưng màu sắc sẽ mới mẻ và văn minh hơn, không còn những bản ballad nhẹ nhàng, lụi tim. Bên cạnh đó, hình ảnh của Vũ Thảo My trong năm 2021 sẽ chín chắn, trưởng thành, thậm chí sẽ nổi loạn và gai góc hơn rất nhiều”, Vũ Thảo My tiết lộ.

Vũ Thảo My: 'Tôi năn nỉ bố mẹ bán căn nhà làm của hồi môn lấy chồng để đầu tư sản phẩm' Ảnh 9

Xem thêm: Quán quân The Voice 2013 - Trò cưng Đàm Vĩnh Hưng mặc áo cưới lao mình xuống vực, chuyện gì đã xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất