Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ điệu ‘múa quạt’ của Amee trong ‘Yêu thì yêu không yêu thì yêu’ hứa hẹn thành hot trend mới

Anh Min
Chia sẻ

Fan tỏ ra vô cùng thích thú trước những “quả thính” đầu tiên từ Amee.

Intro Video Yêu thì yêu không yêu thì yêu

Tối 13/06, AMEE đã đăng tải một đoạn ngắn audio kèm vũ đạo siêu đáng yêu của bài hát Yêu thì yêu không yêu thì yêu. Vũ đạo “bắn tim” kết hợp “múa quạt” vui nhộn, dễ thương kết hợp cùng giai điệu bắt tai với câu hát “đinh” của bài hát: “Yêu thì yêu không yêu thì yêu” hứa hẹn sẽ được nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích thực hiện theo.

Audio & dance teaser Yêu thì yêu không yêu thì yêu

Ma trận trò chơi Yêu thì yêu không yêu thì yêu của AMEE bao gồm 5 concept game khác nhau đầy màu sắc và mới mẻ. Trong tấm poster đầu tiên được công bố, AMEE búi tóc theo kiểu odango cực xinh và động tác tay tạo dáng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến tạo hình của thủy thủ mặt trăng. Bên cạnh AMEE là chàng tuxedo lịch lãm hào hoa, với bông hồng đỏ trên tay. Trang phục thủy thủ của AMEE được cách điệu với áo sơ mi tay dài crop-top kết hợp cùng chân váy xếp li cùng màu. Trước đó, như truyền thống mỗi lần comeback, AMEE đều thử thách và đưa ra gợi ý để khán giả truy tìm những chi tiết thú vị về dự án. Nhiều khán giả nhanh chóng đoán được những nhân vật game và trò chơi nổi tiếng sẽ xuất hiện trong MV Yêu thì yêu không yêu thì yêu, có thể kể đến: naturo, mario, pokémon, audition,… cùng nhiều tựa game kinh điển của tuổi thơ. Những thông tin nhá hàng phần nào cho thấy độ đầu tư công phu và hoành tráng của ekip ST.319 trong việc xây dựng và sản xuất những câu chuyện xoay quanh trong ma trận game này.

Tạo hình Amee trong ảnh teaser mới cập nhật.

Ngày công chiếu MV đã được chính thức ấn định vào lúc 19h ngày 18/6/2020. Album đầu tay dreAMEE sẽ được phát hành vào ngày 28/6/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN