Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiếp nối Mỹ Tâm, Đức Phúc, vũ đạo tạo trend thứ 3 trong tuần này đến từ Ngô Kiến Huy

Anh Min
Chia sẻ

Đây hứa hẹn sẽ là vũ đạo viral trong thời gian tới

Sau khi ra mắt chính thức vào ngày 27/9 vừa qua, MV Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay của Ngô Kiến Huy đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe dễ thuộc và dễ hát theo, lời bài hát sở hữu những câu quote “trúng tim đen” của giới trẻ. Ngoài ra, giọng hát ấm áp và truyền cảm của chàng Bắp đã truyền tải thông điệp lẫn cảm xúc của bài hát khá tốt, giúp ca khúc hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo sau Truyền thái y. 

Mặc dù là một bản ballad có tiết tấu chậm rãi, buồn bã, nhưng không vì thế mà các nghệ sĩ không thể sáng tạo thêm cho nó một vũ đạo đi kèm, điều mà cách đây không lâu, Erik đã làm được với Em không sai chúng ta sai. Và lần này cũng vậy, Ngô Kiến Huy tiếp tục lựa chọn Quang Đăng là biên đạo cho Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay. Phiên bản dance không sôi động mà đủ chậm rãi, uyển chuyển để thể hiện được tinh thần của một bản ballad buồn. 

Đây hứa hẹn sẽ là vũ đạo viral trong thời gian tới.

Ngay trước Ngô Kiến Huy, 2 cô trò Mỹ Tâm và Đức Phúc cũng đã có những phiên bản dance đầy thú vị cho 2 sản phẩm ra mắt cùng thời gian: Đúng cũng thành sai Người ơi người ở đừng về. Có vẻ như việc làm ra những vũ đạo bổ trợ cho bài hát đang là xu hướng quảng bá mới của cac nghệ sĩ Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN