Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ Cát Tường than thở vì livestream mà bị fan ngó lơ, biết được lý do mới ngỡ ngàng

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra giữa Vũ Cát Tường và fan của mình?

Vừa qua, ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt series 90 Ngày Trước Tuổi 30 với những chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời này. 

Cũng trong chính thời khắc chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa quan trọng ấy, Vũ Cát Tường đã thông báo tổ chức Birthday Concert vào chính dịp sinh nhật của mình: 02/10/2022 với tên gọi “Hôm nay Tường 30”.

Vũ Cát Tường than thở vì livestream mà bị fan ngó lơ, biết được lý do mới ngỡ ngàng Ảnh 1

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi mở bán vé, các fan đã “chốt đơn” toàn bộ số lượng vé, làm tê liệt hoàn toàn hệ thống website đặt vé của Vũ Cát Tường. Ngay thời điểm đó, chính chủ đang lưu diễn tại Mỹ và phải bất ngờ trước sự nhiệt tình và yêu thương của khán giả dành cho mình: “Tôi muốn “đánh úp” các fan bằng một concert bất ngờ nhưng chính họ lại đem đến một ngạc nhiên khác cho tôi. Ở thời điểm 20h mở cổng bán vé trực tuyến, ở bên Mỹ là 8h sáng và tôi tính livestream tâm tình buổi sáng để chia sẻ một chút về concert, nhưng khi team ở nhà báo là đang quá tải… thành ra livestream của mình thành livestream câu giờ cho mọi người vào web chậm lại. 

Vậy mà các bạn cũng đâu có ngó ngàng đến livestream của tôi, họ bận…canh đặt vé và website của Vũ Cát Tường vẫn quá tải cả đêm qua. Tôi phải sửng sốt trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nếu dùng câu “Mèo yêu các bạn” thì chắc chắn không đủ để nói lên được sự biết ơn lẫn hạnh phúc của tôi”. 

Vũ Cát Tường than thở vì livestream mà bị fan ngó lơ, biết được lý do mới ngỡ ngàng Ảnh 2

Chọn đúng ngày sinh nhật của mình và địa điểm này để tổ chức Concert là một quyết định trong tích tắc của Vũ Cát Tường sau cả năm trời hoạch định nhiều hướng khác nhau. Cuối cùng trong cuộc đối thoại với bản thân đó, ca sĩ Yêu Xa vẫn quay lại câu hỏi: “Tường là ai và thật sự muốn gì năm 30?”.

Vũ Cát Tường than thở vì livestream mà bị fan ngó lơ, biết được lý do mới ngỡ ngàng Ảnh 3

30 với tôi không phải là hình ảnh đứng trên con báo và hô to "I am a leader" trước hàng ngàn người đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ, 30 cho tôi hiểu được giá trị của sự trầm tĩnh và kiên nhẫn mà một leader cần có khi đã quyết đi con đường dài rộng, giá trị của việc thuận theo tự nhiên để mọi thứ đến đúng thời điểm của chính nó... Tôi đang có rất nhiều sự thay đổi từ trong ra ngoài, và tôi biết mình cần phải nói ra bằng âm nhạc và những sáng tác mới với những người thương yêu mình nhất trước khi nói với số đông và công chúng”. - Vũ Cát Tường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Vũ Cát Tường than thở vì livestream mà bị fan ngó lơ, biết được lý do mới ngỡ ngàng Ảnh 4

Theo thông lệ, Vũ Cát Tường thường có một vài ca khúc mới trình làng trong concert của mình, thậm chí là một album lớn như Inner Me vào năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN