Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Vũ Cát Tường có phản ứng ngại ngùng ra mặt khi bị Miu Lê bày trò trêu ghẹo chốn đông người

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn pha trò của Miu Lê khiến ai cũng cảm thấy thích thú!

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Vũ Cát Tường xem Miu Lê trình diễn trên sân khấu. Đáng chú ý, khi bị Miu Lê, giở trò chọc ghẹo, Vũ Cát Tường đã có phản ứng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Clip: Vũ Cát Tường có phản ứng ngại ngùng ra mặt khi bị Miu Lê bày trò trêu ghẹo chốn đông người Ảnh 1

Theo đó, đây là màn trình diễn cách đây khá lâu của Miu Lê. Xuất hiện dưới hàng ghế khán giả, Vũ Cát Tường đã không ngừng theo dõi tiết mục trình diễn của Miu Lê một cách chăm chú, không quên hát theo ca khúc của nữ ca sĩ. Ngay khi thấy Miu Lê phát hiện ra mình, Vũ Cát Tường đã không giấu được sự bối rối, thẹn thùng. Liên tục dùng tay che mặt lại nhưng Miu Lê dường như vẫn không buông tha cho Vũ Cát Tường.

Clip: Vũ Cát Tường có phản ứng ngại ngùng ra mặt khi bị Miu Lê bày trò trêu ghẹo chốn đông người Ảnh 2

Sau đó, Miu Lê đã tiến xuống phía Vũ Cát Tường vừa hát vừa hỏi: "Sao Mèo", khiến khán giả không ngừng la hét vì thích thú. Miu Lê không ngừng pha trò chọc ghẹo Vũ Cát Tường khiến nữ ca sĩ không giấu được sự ngại ngùng nơi chốn đông người. Có thể thấy, cả hai vốn là những người bạn khá thân thiết ở ngoài đời nên khi có dịp, Miu Lê không ngừng "trêu ghẹo" bạn mình một cách cực kì đáng yêu. 

Clip: Vũ Cát Tường có phản ứng ngại ngùng ra mặt khi bị Miu Lê bày trò trêu ghẹo chốn đông người Ảnh 3

Những ngày qua, cõi mạng cũng không khỏi bất ngờ khi Vũ Cát Tường công khai giới tính của mình:"Mọi người đừng có hỏi Tường bao giờ lấy chồng nha, bao giờ làm cô dâu nha, bây giờ Tường làm chú rể và đi tìm cô dâu của mình nè. I’m gay". Việc Vũ Cát Tường tìm về đúng với bản ngã, con người thật của mình đã khiến khán giả vô cùng đồng cảm và khen ngợi sự dũng cảm của Vũ Cát Tường.

Xem thêm: Vũ Cát Tường tiết lộ từng bị Diệu Nhi tỏ tình rất nhiều lần

Clip: Vũ Cát Tường có phản ứng ngại ngùng ra mặt khi bị Miu Lê bày trò trêu ghẹo chốn đông người Ảnh 4

Trong suốt hành trình nghệ thuật, Vũ Cát Tường gắn liền với hình tượng mạnh mẽ và âm nhạc vô cùng cá tính. Đây có lẽ là sự bộc lộ kín đáo của Vũ Cát Tường để chờ đến ngày có một tuyên bố công khai với những ai đã theo dõi mình.

Clip: Vũ Cát Tường có phản ứng ngại ngùng ra mặt khi bị Miu Lê bày trò trêu ghẹo chốn đông người Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường! 

Xem thêm: Đây là ca khúc từng được Vũ Cát Tường sáng tác diễn tả nụ hôn thuở thiếu thời

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN